Được biết tháng 11 này đám cưới được mong chờ nhất năm sẽ diễn ra. Cặp đôi ca sĩ nổi tiếng Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ về chung một nhà danh chính ngôn thuận sau hơn 10 năm yêu nhau. Rất nhiều người chúc mừng họ và nôn nao không biết họ sẽ cùng nhau sống trong ngôi nhà thế nào. Cùng dự đoán phong cách thiết kế nhà ở của Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhé. Thiết kế MOON hi vọng các mẫu nhà ở, cafe, shop, khách sạn… tại đây sẽ khiến bạn hài lòng. 

>>XEM THÊM

1. Nhà ở hiện đại:

Theo đuổi dòng nhạc dance, chúng ta có thể dự đoán ngôi nhà chung của cặp vợ chồng son này theo phong cách hiện đại. Thiết kế nhà ở hiện đại với gam màu trung tính toát lên sự sang trọng. Ngoài ra, nó được bố trí nhiều thiết bị, nội thất xa xỉ. Tổ ấm hạnh phúc của họ sau này sẽ có những đứa bé, vậy nên cần một không gian rộng rãi. Có lẽ, thiết kế nhà ở hiện đại sẽ là lựa chọn đầu tiên của Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhỉ?

THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI

DỰ ĐOÁN THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG SAU ĐÁM CƯỚI

2. Nhà ở phong cách châu Âu:

Cùng nhau đi du lịch vòng quanh thế giới, chiêm ngưỡng nhiều kiến trúc và phong cách châu Âu. Có lẽ nào nhà ở của Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng theo phong cách này? Với sự xa hoa, tráng lệ của phong cách châu Âu cũng là một tham khảo thú vị. Bên cạnh đó, với độ giàu có “khét tiếng”, cặp đôi này sẽ không ngần ngại chi tiền đầu tư nội thất và ngôi nhà xa hoa đâu.

THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI

DỰ ĐOÁN THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG SAU ĐÁM CƯỚI

3. Thiết kế nhà ở vintage:

Đi ngược lại với hai phong cách trên, mẫu nhà ở vintage có cảm giác bình yên và ấm cúng hơn hẳn. Đã bao giờ bạn nghĩ nhà ở của vợ chồng Đông Nhi có phong cách vintage chưa? Được thiết kế với những gam màu trầm ấm, đi kèm với nội thất gỗ mộc mạc. Không gian ấm cúng này sẽ là khoảng bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi của họ.

THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI

DỰ ĐOÁN THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG SAU ĐÁM CƯỚI

4. Mẫu nhà ở tối giản:

Sự lựa chọn cuối cùng có thể là phong cách tối giản đấy! Với tính cách thân thiện, giản dị như Đông Nhi – Ông Cao Thắng, có lẽ phong cách này sẽ thích hợp nhất. Họ vốn được biết đến là người giàu có, là những ngôi sao hạng A nhưng chưa bao giờ khoe khoang. Cũng như nhà ở phong cách tối giản, mọi thứ được sắp xếp tinh tế mang đến bầu không khí thanh lịch, sang trọng.

THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI

DỰ ĐOÁN THIẾT KẾ NHÀ Ở CỦA ĐÔNG NHI – ÔNG CAO THẮNG SAU ĐÁM CƯỚI

Liệu rằng trong số các phong cách trên, nhà ở của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sẽ như thế nào? Còn với bạn, thiết kế nhà ở, cafe, shop, nhà hàng, khách sạn… của bạn theo phong cách nào vậy? Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ Thiết kế MOON nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và thi công hoàn toàn miễn phí.  

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM