Nhà hàng chính là địa điểm lý tưởng để du khách ghé thăm và thưởng thức những món ăn ngon. Mô hình nhà hàng mini được thiết kế đơn giản kết hợp bài trí nội thất trang nhã rất thu hút thực khách.

Thiết kế nhà hàng xinh xắn đang rất có sức hút lớn trong mô hình kinh doanh nhà hàng. Hình thức kinh doanh nhà hàng mini đạt chất lượng cao trong mô hình xây dựng nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng mini đẹp với lối kiến trúc nhà độc đáo kết hợp với phong cách thiết kế nội thất sang trọng mang sức hút đến cho mọi người.

Gam màu sáng trong thiết kế giúp che đi những khuyết điểm về sự chật chội. Giúp nhà hàng có không gian thoáng đãng, rộng rãi mang cảm giác dễ chịu khi bước vào nhà hàng.

Nhà hàng nào cũng cần phải bố trí và thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý. Bởi ánh sáng tốt sẽ làm cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt sẽ làm tăng hương sắc và sự hấp dẫn cho các món ăn.

Nội thất xinh xắn khác biệt hoàn toàn so với những mẫu thiết kế nhà hàng thường thấy

Nếu bạn muốn sở hữu mẫu Thiết kế nhà hàng mini đẹp, hãy tìm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com