Phòng khách như là bộ mặt của ngôi nhà. Là nơi giao lưu sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình cũng là khu vực tiếp đón khách hàng. Chính vì lẽ đó, cần có một phòng khách thật đẹp với thiết kế kiến trúc có tính thẩm mỹ giúp cho nhà ở đẹp hơn. Hãy để Thiết kế Moon chia sẻ cho bạn những lưu ý khi mua ghế sofa cho phòng khách nhé. 

>> XEM THÊM 

Ghế sofa là một trong những khoản đầu tư về nội thất lớn. Và cũng là một trong những vật dụng được sử dụng hằng ngày, nó giúp cho không gian đẹp hơn và mang theo phong cách hiện đại cũng như sang trọng hơn. Ngay cả khi bạn chỉ mua để dùng tạm, thì sau đó nó cũng sẽ được sử dụng ở vị trí khác. Kể cả với văn phòng hay khách sạn, cũng đều cần có sofa. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ các yếu tố trước khi chọn mua ghế sofa.

lưu ý khi mua ghế sofa

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Bạn cần lưu ý đến phần khung của ghế.  Bởi trong 1 bộ ghế sofa thì phần khung là phần quan trọng nhất. Các phần khung được làm bằng gỗ tự nhiên để tạo kết cấu vững chắc. Một chiếc ghế sofa tốt nên có độ vững chắc và nặng. Hãy thử dùng tay lay các cạnh ghế. Nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ để kiểm tra sự chắc chắn của nó, nếu như nó khiến bạn cảm thấy nhẹ và lung lay, hãy bỏ qua ngay.

lưu ý khi mua ghế sofa

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Khi mua ghế sofa thì nên hỏi nhân viên tư vấn về chất liệu. Bởi đây là cái quan trọng nhất tạo nên 1 chiếc ghế sofa dịu êm. Là phần không lộ ra bên ngoài nhưng chịu trách nhiệm tạo nên form dáng ghế, tạo sự êm ái khi sử dụng. Một chiếc sofa tốt phải được làm từ loại mút tốt. Loại mút khi sử dụng lâu năm không bị xẹp. Phòng khách hoặc phòng ngủ cũng có thể để sofa, cho nên nếu như xài lâu năm bạn muốn đổi la khác thì vẫn có thể dùng nó cho phòng ngủ.

lưu ý khi mua ghế sofa

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Một lưu ý nữa khi mua ghế sofa đó là nên chú ý kích cỡ ghế. Bởi vì khi chọn phải chọn sao cho phù hợp với diện tích căn phòng cũng như diện tích ngôi nhà. Như thế mới khiến cho không gian hài hòa và mới làm cho không gian hiện đại hơn.

lưu ý khi mua ghế sofa

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Hãy tham khảo một số kiểu dáng cũng như hình ảnh ghế sofa trên mạng hoặc tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hoặc thành viên trong gia đình . Hãy chọn ghế sofa bổ sung cho phong cách trang trí của cả ngôi nhà. Những gối tựa là phụ kiện không thể đối với sofa. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ lựa chọn chúng sao cho phù hợp với màu ghế hay quan tâm đến sự thoải mái mà bỏ qua màu sắc, chất liệu và kiểu dáng.

Thiết kế Moon chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn về thiết kế các công trình. Moon sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và đảm bảo sự hài lòng cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin bên dưới.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM