Một văn phòng đẹp sẽ góp phần đẩy mạnh thương hiệu công ty. Kích thích sự sáng tạo, năng động của nhân viên. Và đặc biệt là tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ giây phút đầu. Nếu bạn đang không có ý tưởng cho văn phòng của mình, hãy tham khảo mẫu thiết kế văn phòng “nhà trong nhà” cực lạ mắt mà Thiết kế Moon sẽ giới thiệu cho bạn sau đây xem sao. Mẫu thiết kế này hứa hẹn sẽ “hút hồn” bạn ngay giống như các thiết kế nhà ở hay khách sạn của Moon từ cái nhìn đầu tiên đó.

>>XEM THÊM

Phải nói đây là mẫu thiết kế văn phòng khá mới lạ đối với mọi người. Một không gian với chức năng kép. Không gian đầu tiên hình chữ nhật với hai mặt tiền tráng men và hướng ra đường. Để có thể hòa cùng nhịp sống và trưng bày các sản phẩm khác nhau. Mẫu thiết kế văn phòng có một bên tường hoàn toàn bằng kính xuyên thấu. Ánh sáng chiếu toàn bộ căn phòng. Một không gian tươi mới và quang đãng.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “NHÀ TRONG NHÀ” CỰC LẠ MẮT

Kệ trang trí được dùng trong mẫu thiết kế văn phòng này. Cây xanh, những chiếc gối hay những sản phẩm sáng tạo được trưng bày trên đó. Nơi tiếp khách hay nghỉ ngơi, thư giãn là chiếc ghế sofa dài được đặt trên thảm lông. Với bên cạnh nó là một chiếc bàn thiết kế sáng tạo, mới lạ.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “NHÀ TRONG NHÀ” CỰC LẠ MẮT

Tiếp đến là không gian lạ mắt với chiếc cửa sổ tròn được trang trí những que gỗ xếp dọc ngang. Một chiếc ghế thư giãn được đặt tại đây. Tạo sự thoải mái tột độ, nâng cao hiệu suất làm việc.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “NHÀ TRONG NHÀ” CỰC LẠ MẮT

Phần độc đáo nhất của mẫu thiết kế văn phòng “nhà trong nhà” được đặt dưới cuối. Nơi làm việc dưới dạng một ngôi nhà. Một không gian tối giản với sự sáng tạo bức phá. Thiết kế “nhà” này mang tone màu trắng đen tối giản. Nhưng lại là nơi ẩn chứa những ý tưởng được tạo ra và phát triển độc đáo tuyệt vời. Một chiếc bàn màu đen cổ điển được đặt ngay mặt tiền, đối diện lối vào. Sâu bên trong là một không gian nhỏ hướng ra đường. Nơi đặt một chiếc ghế tựa cho bạn thư giãn đầu óc, nghĩ ra nhiều hơn những ý tưởng.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “NHÀ TRONG NHÀ” CỰC LẠ MẮT

Nội thất trong mẫu thiết kế văn phòng này thực sự độc đáo. Có những thiết kế nội thất bạn có thể chưa từng thấy qua. Là những sáng tạo riêng và độc quyền của thiết kế.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG “NHÀ TRONG NHÀ” CỰC LẠ MẮT

Mẫu thiết kế văn phòng đặc biệt cho phép có nhiều cơ hội để phát triển chuyên nghiệp. Nơi phát thảo chiến lược, lý tưởng hóa dự án. Nơi lắng nghe khách hàng, trình bày chi tiết các ý tưởng. Nội thất, điều kiện chiếu sáng, cách thiết kế đều mang trong mình một chất riêng. Thật tuyệt vời nếu bạn để Thiết kế Moon mang đến cho bạn những thiết kế và công trình tuyệt vời như vậy.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM