Với chi phí 300 triệu để xây một ngôi nhà đó là một con số lý tưởng mà chắc rằng ai cũng có thể làm được. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và hiện đại.

Nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ăn, 1 phòng khách thiết kế với ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp ngôi nhà.

thiet ke nha dep

Mẫu thiết kế nhà đơn giản 1 tầng đẹp này cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn + bếp chung, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ bố mẹ.

mau nha dep

Các không gian được xác định lỏng lẻo bởi một loạt các tường chắn khối bê tông nặng vuông góc . Một bức tường bê tông chồng lên nhau và kèm theo không gian kiến ​​trúc bên trong. Một tấm bê tông đánh bóng cung cấp nền tảng cho khối xây này trong khi các thanh thép. Thanh lịch nhất ở mặt dưới và đỉnh tường cho phép người dùng đọc kiến ​​tạo và tính năng động của không gian.

Thiết kế thêm một khu vườn nhỏ ở phía góc nhà để đưa gió và ánh sáng thiên nhiên vào. Đảm bảo sự thoáng đãng cần thiết. Chiều dài của khu vườn là chiều rộng của một phòng ngủ với cửa mở ra vườn. Phòng ngủ còn lại tuy tiếp xúc với vườn sau ít nhưng được thiết kế sát với sân vườn ở giữa nhà. Nên vẫn đảm bảo được ánh sáng và sự thông thoáng cần thiết.

thiet ke nha dep

Ánh sáng nhảy múa trên một phạm vi rộng các bề mặt. Tạo ra một chuyển động mở rộng trong không gian.
Trong khi nội thất là cảnh quan tuyệt đẹp. Không gian là sự tích hợp có chủ ý với các yếu tố thực vật bên ngoài. Mang lại cho ngôi nhà này một lớp phong phú của thỏa thích cảm giác. Các khẩu độ giữa các bức tường tạo ra khung nhìn hướng ra ngoài. Mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mẫu nhà đơn giản.

noi that nha dep

thiet ke nha dep

Với những đường nét và chi tiết thiết kế ấn tượng, các KTS đã thổi hồn vào mẫu thiết kế nhà đơn giản với những nét đẹp riêng và độc đáo. Không chỉ mang đến cảm giác tươi mới mà còn đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ và tiện nghi cho gia chủ.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com