Bạn có là một “big fan” của những chiếc bánh? Sự ngọt ngào có phải hương vị yêu thích của bạn? Nếu có thì chắc chắn thiết kế cửa hàng bánh quy này sinh ra là để dành cho bạn đó. Thiết kế Moon hôm nay sẽ mang đến cho bạn một thiết kế ẩn chứa sự ngọt ngào mà ấm áp. Nó sẽ quyến rũ bạn như hương vị thơm nức của những chiếc bánh quy mới ra lò vậy.

>>XEM THÊM

Chỉ cần qua cái nhìn đầu tiên, bạn đã cảm nhận được sự ngọt ngào không hề nhẹ của thiết kế cửa hàng bánh quy này. Không phải vì nó sử dụng tone màu hồng đáng yêu để gợi lên sự ngọt ngào đó. Mà chính là vì sử dụng tone màu be và màu trắng kem nhẹ, kết hợp với một chút nâu sô cô la cho thiết kế. Đầu tiên, nhìn từ bên ngoài cửa hàng, bạn sẽ thấy một chút dễ thương trong đó với thiết kế cửa kính khung màu be. Trang trí bằng những đám mây nhỏ màu trắng tinh.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY NGỌT NGÀO ẤM ÁP

Bên trong thiết kế cửa hàng bánh quy sử dụng đá terrazzo lốm đốm, gạch màu be và tường màu kem. Thiết kế logo dày, cong và kiểu chữ dày trong bóng màu nâu sô cô la. Cùng với bảng menu chữ nâu sô cô la dày in trên nền tường trắng kem có tính thẩm mỹ. Tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái, như cảm nhận thoang thoảng hượng vị của bánh quy.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY NGỌT NGÀO ẤM ÁP

Tủ trưng bày và máy pha cà phê nằm trên một quầy bar màu trắng cong uốn lượn qua bên trong thiết kế cửa hàng bánh quy. Một mặt bàn terrazzo màu hổ phách, màu be và đen bao phủ. Đá terrazzo cũng tạo thành một kệ nhỏ. Nó được gắn vào giữa bức tường đối diện. Ba tấm gương lớn bằng đồng điêu khắc được đặt trên một bức tường liền kề. Phản chiếu cửa tiệm như tạo ra một không gian mới.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY NGỌT NGÀO ẤM ÁP

Đằng sau quầy, một tủ với gạch màu be hình chữ nhật được bố trí. Lưu trữ các thiết bị, máy móc và nguyên liệu. Ba khung cửa phía sau được sơn trong một màu tương phản của màu nâu. Được trang trí với các sconces tròn, terrazzo.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY NGỌT NGÀO ẤM ÁP

Nội thất trong khu vực chỗ ngồi bao gồm hai băng ghế tích hợp được bọc nhung màu nâu sẫm. Và một số ghế đẩu nhỏ bên trên có đệm màu xám hình tròn. Bên trên quầy bar được trang trí một vài lọ cây xanh. Khung cửa kính cho phép ánh sáng lọt vào bên trong thiết kế cửa hàng bánh quy.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY

THIẾT KẾ CỬA HÀNG BÁNH QUY NGỌT NGÀO ẤM ÁP

Được cho là một thiết kế đơn giản, nhưng thiết kế cửa hàng bánh quy này lại tạo ấn tượng mạnh mẽ. Nó còn có thể được tích hợp quán cafe. Nếu bạn là một người yêu thích bánh quy hay sự đơn giản ngọt ngào thì không thể bỏ lỡ thiết kế này đâu. Liên hệ Thiết kế Moon để sở hữu những công trình ấn tượng như vậy. Nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM