Hẳn là cửa hàng văn phòng phẩm không phải là một điều quá xa lạ với mọi người. Đặc biệt là học sinh, sinh viên hay những người làm trong văn phòng… Thế nhưng bạn có bao giờ đi sâu vào tìm hiểu một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm? Ngay bây giờ, Thiết kế Moon sẽ cùng bạn khám phá một thiết kế có một không hai. Bạn có thể sẽ bất ngờ với sự gọn gàng, ngăn nắp và sáng sủa của nó.

>>XEM THÊM

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm này thật sự tuyệt vời như những thiết kế nhà ở, biệt thự hay nhà hàng,… mà Moon giới thiệu cho bạn. Thiết kế gồm 3 phần. Khu vực bán hàng phía trước, không gian dành cho xưởng và nơi chỉnh sửa sản phẩm phía sau. Bạn sẽ phải tròn mắt khi đứng trước cửa hàng. Bởi đập vào mắt đầu tiên là thiết kế chiếc bút chì siêu to lớn đặt trước cửa hàng. Điều tạo nên ấn tượng mạnh ban đầu chính là nó đấy.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MỘT KHÔNG HAI

Một kinh nghiệm theo kiến trúc được đề xuất cho mặt tiền. Người qua đường xác định cửa hàng từ bên ngoài nhờ mặt tiền mới mở rộng và sáng. Mặt tiền của thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm xóa ranh giới giữa bên ngoài và bên trong. Mời khách hàng vào cửa hàng. Ba không gian được tạo ra. Chúng đồng thời độc lập với nhau và được thống nhất bởi một phối cảnh không gian đơn lẻ.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MỘT KHÔNG HAI

Không gian đầu tiên của thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm là phòng trưng bày phía trước. Các nhà thiết kế muốn làm nổi bật các sản phẩm bằng cách sử dụng nguyên liệu thô đơn giản. Vì vậy, các tủ kệ trưng bày di động bằng thép không gỉ và gỗ được sử dụng. Ở bên dưới chúng còn có không gian lưu trữ kín. Ở trên có các khung hình ống hỗ trợ kệ kính. Bên trên chúng là hệ thống đèn led chiếu sáng treo trên trần.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MỘT KHÔNG HAI

Không gian thứ hai thực sự thân mật hơn. Ở đây, người dùng có thể tạo các sản phẩm tùy chỉnh của riêng mình. Nó được đi kèm với các tấm polyester mờ, vật liệu tái chế. Không gian bị giới hạn, ấm hơn, ánh sáng khuếch tán và đắm chìm hơn. Đây như một vùng đệm cho khu vực tiếp theo: xưởng sản xuất văn phòng phẩm.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MỘT KHÔNG HAI

Khu vực cuối cùng trong thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm này được dành riêng cho nhân viên. Một phần lớn không gian được “tắm” trong ánh sáng tự nhiên cung cấp bởi các khối thủy tinh. Khách hàng quan sát các máy móc, thợ thủ công thông qua một bức màn với dây đai nhựa trong suốt và linh hoạt.

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

THIẾT KẾ CỬA HÀNG VĂN PHÒNG PHẨM CÓ MỘT KHÔNG HAI

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm đơn giản này có một sự đồng nhất về ánh sáng và phôí cảnh. Mang đến cho chúng ta một không gian mới mẻ. Đến với Thiêt kế Moon để khám phá nhiều thiết kế mới lạ hơn. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM