Tham khảo căn hộ với một phòng ngủ nằm bên trong một khách sạn hiện đại có diện tích 600 mét vuông. Mẫu thiết kế khách sạn này nằm ở trung tâm của một thành phố lớn. Nơi cung cấp nhiều loại hình nhà nghỉ, khách sạn, hostel, homestay, … cao cấp.
Thiết kế khách sạn kết hợp khu nghỉ dưỡng thiên đường. Dường như thay thế cho các khu nghỉ mát, resort, … sang trọng và đắt tiền bậc nhất.mau khach san dep

Mẫu thiết kế căn hộ trong khách sạn cao cấp

Thiết kế căn hộ trong khách sạn cao cấp mang đến không gian chỗ ở trẻ trung. Thích hợp dành cho mọi đối tượng khách du lịch. Những người thích phiêu lưu và trải nghiệm văn hoá vùng miền hơn bao giờ hết.

Nội thất căn hộ cao cấp trong khách sạn kết hợp khu nghỉ dưỡng

Ban đầu, khách sạn bao gồm 6 căn hộ cũng chính là những phòng trong khách sạn. Bên cạnh đó là phòng nhân viên, văn phòng, khu vực bếp, phòng giặt ủi, quán bar-cafe cho khách và không gian bán lẻ.

Không gian khu vườn ngay trong khách sạn cao cấp


Thiết kế căn hộ vẫn giữ nguyên lối cấu trúc thiết kế ban đầu. Nhưng loại bỏ tất cả các cửa sổ nhôm, gạch men, ánh sáng, tủ gỗ, cửa ra vào, đồ đạc và họa tiết hoa văn. 

Thêm vào đó là các bức tường ngăn cách giữa các không gian, cửa sổ được mở rộng, sàn bê tông mộc mạc, hàng hiên, giường và bồn rửa. Dần dần các KTS đã đan xen vào không gian khách sạn một hồ bơi, sân hàng thực phẩm và không gian sự kiện. Các nâng cấp khác gồm có bể chứa nước nóng lạnh và điều hòa không khí. Sân vườn tối thiểu bao gồm sỏi nghiền, gạch được làm tại địa phương và bảo quản dưới 15 gốc cọ đã được bảy mươi năm tuổi.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN CĂN HỘ SANG TRỌNG TẠI KHÁCH SẠN KẾT HỢP KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP. MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT KHÔNG GIAN XANH GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN.
LỰA CHỌN MỘT MẪU NHÀ NGHỈ KHÁCH SẠN ĐẸP VÀ TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG NƠI ĐÂY HẲN LÀ MỘT Ý TƯỞNG VÔ CÙNG TUYỆT VỜI PHẢI KHÔNG NÀO.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Moon Decor – Vinh Nghệ An

Email: kientrucmoon@gmail.com