Thiết kế văn phòng làm việc– không gian sáng tạo và làm việc từ lâu đã không còn mang nặng tính công sở, gò bó. Ngày nay, kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp tự do, phóng khoáng nhưng thanh lịch và tinh tế, điều đó thể hiện trong cả những mẫu thiết kế văn phòng làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng làm việc đơn giản và hiện đại, hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng làm việc dạng studio đơn giản thanh lịch tại Vinh Nghệ An sau đây.

thiet ke van phong

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc dựa trên cấu trúc nhấn mạnh vào việc tiếp nối không gian và kết nối trực quan giữa trong nhà và ngoài trời. Một cái nhìn thoáng qua qua cửa ra vào bằng kính và cửa sổ, hoặc cửa mái nhà chiếm được những sắc thái mát mẻ của cây và những thay đổi của ánh sáng mặt trời. Mang lại một cảm giác xung quanh tự nhiên và thời gian trôi qua.

thiet ke van phong lam viec

Nhà để xe nguyên bản nhìn ra lối vào đã được cải tạo thành một phòng họp lớn với cửa đôi. Khi những cánh cửa này và cửa trước mở ra, khu vực bên ngoài, sân trước và phòng họp trở thành một không gian liên tục, cung cấp khả năng phục vụ như một hội thảo thiết kế cộng đồng trong tương lai. Tầng đầu tiên hoạt động như một khu vực làm việc chính nơi tất cả các không gian được lập trình tập trung, bao gồm khu vực triển lãm nhỏ, quầy bar cà phê, phòng tắm nắng, phòng mẫu, nhà vệ sinh và phòng chứa đồ.

mau thiet ke van phong

Không gian cao trên tầng hai được thiết kế để trở thành một khu vực làm việc cộng tác. Bên cạnh một không gian quản lý hành chính cơ bản, có hai nhóm khu vực làm việc mở, ba văn phòng cá nhân và một thư viện kiến ​​trúc riêng. Mẫu thiết kế văn phòng này cung cấp một thư viện nơi cho phép nhân viên thường xuyên chọn và thu thập các ấn phẩm chất lượng cao có giá trị đọc. Mục đích là không bắt chước bất kỳ xu hướng thiết kế kiến ​​trúc nào, và thiết lập một tọa độ văn hóa rõ ràng và đa dạng cho thiết kế văn phòng thanh lịch này.

thiet ke van phong

Trong khía cạnh của vật liệu và chi tiết, thiết kế văn phòng dạng studio đặc biệt đáp ứng với các không gian và chương trình khác nhau một cách độc đáo. Sàn đá terrazzo màu xám đi cùng với dải phân cách và lề bằng đồng. Tone màu trắng đen cơ bản vừa tạo sự đơn giản vừa mang đến vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế.

thiet ke van phong

Không gian mẫu thiết kế văn phòng làm việc dạng studio thanh lịch tại Vinh Nghệ An

NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYÊN NGHIỆP. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. CÙNG VỚI NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT ẤN TƯỢNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM