Không gian shop thời trang nhà bạn quá nhỏ? Bạn không biết phải thiết kế shop quần áo làm sao cho hợp lý. Bạn băn khoăn với một không gian bé như vậy liệu thiết kế shop quần áo có khả thi hay không? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách bố trí không gian hợp lý.
Vậy thiết kế không gian shop như nào cho hợp lý và cần những lưu ý gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm thiết kế và thi công shop quần áo của riêng mình.

>> Xem thêm

thiet ke thi cong shop quan ao dep nha trang

Vì không gian nhỏ nên việc bố trí sao cho shop có cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn là điều chủ yếu. Không gian sẽ trở nên rộng rãi hơn nếu bạn biết cách phối hợp từ thiết kế nội thất shop bên trong và phối hợp màu chủ đạo của không gian.

1. Màu chủ đạo cho shop quần áo mini

Màu chủ đạo đóng vai trò quan trọng tạo nên một không gian rộng rãi. Đối với một không gian shop nhỏ thì việc sử dụng những tông màu chủ đạo là những màu sáng. Tạo cho shop thoáng hơn so với những tông màu trầm. Khiến cho không gian shop bị tối hơn.

thiet ke shop dep

Để tạo điểm độc đáo cho toàn bộ không gian shop. Bạn có thể điểm thêm màu sắc nổi bật hơn để tạo điểm nhấn cho tường chẳng hạn. Từ đó, có thể thu hút khách hàng và tạo nên một thương hiệu trong mắt nhất định cho shop.

2. Sử dụng đồ nội thất phù hợp

Thiết kế nội thất shop sử dụng kệ trưng bày sản phẩm. Bạn nên chọn những sản phẩm vừa phải phù hợp với không gian phòng. Để tránh những trường hợp kệ trưng bày quá to hoặc quá nhỏ so với không gian shop. Bạn nên đặt kệ theo đúng kích thước của không gian shop vừa đẹp lại vừa độc đáo.

shop quan ao nha trang mau thiet ke shop nha trang

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất shop Nha Trang

Trang trí thêm chậu cây cảnh hay tranh treo tường để tạo cho không gian thân thiện. Cũng như gây được sự chú ý với khách hàng.

Trên đây là hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế không gian shop thời trang mini để bạn tham khảo. Công ty thiết kế thi công shop đẹp Nha Trang đưa ra ý tưởng thiết kế cho không gian shop đẹp. Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc cần được tư vấn thiết kế shop. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế shop ấn tượng và hợp lý nhất.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM