Chúng ta đều biết văn phòng là nơi để nhân viên làm việc liên tục 8 tiếng hoặc hơn. Có thể nói văn phòng chính là ngôi nhà thứ 2 của họ. Một thiết kế văn phòng thoải mái sẽ giúp nhân viên làm việc có hiệu quả hơn. Cùng đi tham quan mẫu văn phòng lý tưởng này với Thiết kế Moon nhé.

 >> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI KHIẾN DÂN CÔNG SỞ MÊ NGAY

 

1/ Không gian làm việc

thiết kế văn phòng thoải mái

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THOẢI MÁI NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Đây là một không gian làm việc mở. Thiết kế nội thất khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được đủ công dụng cần thiết. Việc loại bỏ đi những bức tường ngăn cách giúp không gian rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Mọi người có thể dễ dàng trao đổi công việc giữa các cá nhân và các nhóm với nhau. Nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người. Ưu điểm của kiểu thiết kế này là tận dụng được tối đa không gian. Tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí xây dựng và mua sắm nội thất.

Hệ thống ánh sáng trong văn phòng cũng vô cùng quan trọng. Một không gian đủ sáng, không quá chói hoặc không quá tối sẽ giúp nhân viên làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, trang trí nội thất văn phòng bằng vài chậu cây xanh cũng rất tốt. Cây xanh giúp thanh lọc không khí, đem lại sức sống. Hơn thế nữa, lúc ai đó cảm thấy căng thẳng, hay là mỏi mắt vì nhìn máy tính lâu, thì nhìn cây xanh sẽ giúp họ dịu đi.

2/ Thiết kế văn phòng thoải mái gồm:

thiết kế văn phòng thoải mái

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THOẢI MÁI NHƯ ĐANG Ở NHÀ

thiết kế văn phòng thoải mái

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THOẢI MÁI NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Khu vực phòng tiếp khách, phòng họp, phòng bếp được thiết kế như một căn nhà nhỏ bên trong văn phòng. Từng phòng được phân chia với nhau bằng những tấm cửa kính hiện đại.

Phòng đón tiếp khách
thiết kế văn phòng thoải mái

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THOẢI MÁI NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Không gian khu vực đón tiếp khách được thiết kế theo phong cách năng động. Không quá nghiêm túc và gò bó, tạo không khí ngột ngạt như các kiểu văn phòng truyền thống. Khi khách hàng đến đây chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt với công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng họp

thiết kế văn phòng thoải mái

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG THOẢI MÁI NHƯ ĐANG Ở NHÀ

Để tận dụng được tối đa công năng của không gian thì bạn nên thiết kế cho văn phòng của mình một phòng họp đa năng như trên ảnh đây. Nó đủ nghiêm túc để phù hợp với các buổi họp của công ty. Và nếu bạn muốn tổ chức những buổi tiệc nhỏ thì bạn cũng có thể dùng đến căn phòng này.

Phòng bếp

Bạn nghĩ thiết kế phòng bếp trong văn phòng có thừa thải không? Câu trả lời của nhà Moon là không đâu! Nếu bạn cho nhân viên của mình nhiều tiện nghi, họ sẽ trung thành với công ty hơn sẳn sàng cống hiến hơn nữa. Sự đãi ngộ tốt chính là yếu tố giúp giữ chân người tài.

>> BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN COWORKING SPACES – VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CHUNG CHƯA?

>> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐA CHỨC NĂNG – TẠI SAO KHÔNG?

 

Sau cùng để có được mẫu thiết kế văn phòng thoải mái thì bạn cần có một đơn vị thi công, thiết kế, decor uy tín. Ở Thiết kế Moon, chúng tôi có đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ đến nhà Moon để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM