Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói với nhiều không gian độc đáo và mới lạ.

Thiết kế nội thất văn phòng là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Không phải mẫu thiết kế văn phòng làm việc nào cũng có thể mang lại hiệu quả như nhau. Một số mẫu thiết kế có thể làm giảm tinh thần của nhân viên, trong khi số khác lại mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng kiến trúc mới nhất, hiện đại nhất để mang lại những không gian làm việc ấn tượng, có thể giữ chân nhân viên khiến họ không muốn về nhà.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ.

Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín. Hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế và thi công hoàn toàn miễn phí, cùng với những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com