Nở rộ và thịnh hành vào những năm 60 của thế kỷ trước ở các nước Bắc Âu, phong cách Rustic – phong cách thiết kế thô mộc phản ánh tinh thần lãng mạn của một thế hệ người thành thị tinh tế, yêu thích sự yên bình, sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên. Có thể nói, với Rustic những không gian hiện đại sẽ trở nên duyên dáng hơn khi kết hợp với những cái cũ kỹ, rẻ tiền. Phong cách rất tao nhã – thoải mái và hiện đại này phù hợp với mọi loại hình thiết kế như nhà ở, văn phòng, khách sạn, biệt thự, cafe, shop, nhà hàng, logo

>> XEM THÊM 

Mẫu thiết kế nhà ở phong cách Rustic là không gian của sự kết hợp hoàn hảo của những đồ dùng hiện đại với những yếu tố kiến trúc hài hòa với thiên nhiên; gam màu đơn giản cùng những chiếc cửa sổ lớn mang theo ánh sáng thiên nhiên.

MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC

TIKI SALE 91% CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC NÀY

Đá và gỗ thô là đặc trưng quan trọng nhất cho một ngôi nhà mang phong cách rustic. Những bức tường đá cũ, những chiếc xà rầm sử dụng gỗ thô hoặc một vài chiếc lò sưởi bằng đá là đặc điểm giúp phân biệt một ngôi nhà theo phong cách Rustic với các phong cách đang thịnh hành khác. Với phong cách Rustic trần nhà là thứ không thể bỏ qua. Với những ngôi nhà có khung thì những trần nhà được bao bằng gỗ là khá phổ biến, hay những chiếc rầm lớn sẽ tô điểm cho không gian mang phong cách rustic. Ngoài ra, gỗ và đá không chỉ dùng để thiết kế  nội thất cho ngôi nhà của bạn mà còn có ảnh hưởng đáng kể đến ngoại thất của ngôi nhà.

MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC

TIKI SALE 91% CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC NÀY

Những chiếc thảm, rèm, khăn hay vải bọc là cách để mang thiên nhiên vào nhà trong phong cách Rustic. Nói cách khác, các loại vải thiên nhiên đơn giản là yếu tố thể hiện khía cạnh thiện nhiên của một công trình theo phong cách thô mộc. Bên cạnh việc ưa chuộng những mẫu vải trơn, đơn sắc, không có hoa văn thì đôi lúc bạn vẫn có thể chọn những hoa văn đơn giản như hoa nhí hay caro. Nếu bạn yêu phong cách này, hãy để đồ dùng của bạn tự nhiên nhất có thể. Hãy nghĩ đến những chiếc gối dựa làm bằng vải lanh, đay để có được vẻ bề ngoài tự nhiên nhất.

MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC

TIKI SALE 91% CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC NÀY

Một ngôi nhà luôn luôn có không gian mở và đầy đủ ánh sáng với những chiếc cửa sổ lớn chính là yếu tố làm nên thương hiệu của phong cách Rustic. Ngoài ra, vẻ đẹp bên ngoài rất cần được chú trọng phong cách rustic vì mục đích tạo ra được không gian gần gũi với bên ngoài nhiều nhất có thể.

MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC

TIKI SALE 91% CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC NÀY

Màu sắc trong một ngôi nhà phong cách Rustic thường dịu nhẹ. Với phong cách này, những bức tường của bạn nên được sơn màu trắng hoặc màu của gỗ tự nhiên hay đá. Thêm vào đó, những chiếc lò sưởi sẽ giúp làm nổi bật hẳn lên sự ấm áp đặc trưng của không gian Rustic. Bất kể sự lựa chọn của bạn là gì thì một chiếc lò sưởi đốt củi vẫn sẽ sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho ngôi nhà mang phong cách tự nhiên như thế  này.

MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC

TIKI SALE 91% CŨNG KHÔNG HOT BẰNG MẪU NHÀ Ở PHONG CÁCH RUSTIC NÀY

Thiết kế nhà ở phong cách Rustic sẽ giúp tổ ấm nhỏ xinh của bạn thêm phần ấm cúng và êm đềm hơn hẳn. Nếu đang không biết lựa chọn phong cách nào cho ngôi nhà của mình, sao bạn không thử trải nghiệm với phong cách này. Chắc chắn bạn sẽ bị “nghiện” luôn đấy. Thiết kế Moon rất hân hạnh khi được đồng hành với bạn trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp thân thiện cho không gian sống của mình.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM