Thiết kế quán cafe đẹp cần phải tập trung chú ý các yếu tố trang trí có hình thức chiếu sáng. Bởi ánh sáng là một công cụ quan trọng để tạo ra bầu không khí theo phong cách của quán. Thiết kế quán cafe sử dụng màu sắc của ánh sáng, hình dáng và vị trí.
Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cũng đóng vai trò quyết định khách hàng có ghé đến quán của bạn thường xuyên hay không? Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu, nguyên tắc, cách bài trí, màu sắc, không gian, ánh sáng, bố cục… trong quán cafe để thiết kế nên một không gian cafe ấn tượng và hài hòa về đường nét, màu sắc và phong cách.
>> Xem thêm
TƯ VẤN MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE SAU ĐÂY

thiet ke cafe dep

Tham khảo mẫu thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp tại Quảng Trị

Quán cafe sử dụng chủ yếu là hệ thống bàn ghế gỗ, thiết kế nội thất tường gạch, đèn trần độc đáo,… Thiết kế quán cafe đẹp và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

quan cafe

Thiết kế quầy bar, quầy pha chế mang phong cách Tây Âu cổ điển và sang trọng

Quầy bar, quầy pha chế sử dụng nhiều đèn thả trần mẫu mã đẹp mắt. Màu gỗ cùng với những tông màu tối khác làm nên phong cách Tây ấn tượng không thể lẫn vào đâu được.

Thiết kế nội thất quán cafe đẹp, thu hút và lôi cuốn từ mọi góc nhìn. Công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp tại Quảng Trị. Chúng tôi sẵn sàng giúp Quý khách hàng có được những ý tưởng thiết kế mới lạ. Thiết kế quán cafe đẹp và hút khách nhất.

thiet ke noi that quan cafe

Tư vấn thiết kế và thi công quán cafe đẹp

Nếu bạn muốn có được một mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp mang phong cách riêng. Thiết kế độc đáo và được mọi người biết đến. Hãy đồng hành cùng Moon Design để trải nghiệm những điều mới mẻ.
Công ty chúng tôi hiểu được những gì bạn cần. Và cam kết sẽ cùng các bạn đi đến thành công với chất lượng tốt nhất. Phong cách phục vụ tận tâm và giá cả thiết kế nội thất hợp lý. Góp phần làm đẹp không gian sống cho mọi người.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM