CUỘC SỐNG NGÀY CÀNG HIỆN ĐẠI THÌ NHU CẦU VỀ GIAO LƯU GIẢI TRÍ NGÀY CÀNG TĂNG CAO. CHÍNH VÌ VẬY MÀ VIỆC THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE NGÀY CÀNG ĐƯỢC MỞ RA Ở KHẮP NƠI.
CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE VŨNG TÀU CHÚNG TÔI HIỂU VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH. ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH THẨM MỸ VÀ TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG. ĐÓ CŨNG LÀ MỘT BĂN KHOĂN LỚN CỦA BẤT CỨ NGƯỜI CHỦ NÀO. KHI MUỐN SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ẤN TƯỢNG.

>> Xem thêm

Thiết kế thi công quán cafe có nhiều màu tối và màu sáng được trao đổi với nhau. Chọn lựa màu sắc nhẹ nhàng của gỗ được áp dụng cho tủ, ghế dài và bộ đồ da. Thiết kế nội thất tường và sàn nhà cũng chuộng sử dụng những màu sắc tối hơn.

thiet ke cafe tai vung tau

Thiết kế nội thất quán cafe sử dụng nhiều chất liệu gỗ tự nhiên. Từ bàn cho đến ghế đều là chất liệu gỗ cao cấp. Không gian quán cafe đẹp hòa quyện trong sắc vàng trắng ấm áp của ánh sáng và màu gỗ.

thiet ke thi cong cafe tai vung tau

Đèn thả trần kiểu dáng tròn inox sáng bóng tạo sự sang trọng cho không gian quán cafe đẹp. Bức tường mang tông màu trầm hơi cũ kỹ và đối lập với sự sang trọng của đồ nội thất.

quan cafe dep tai vung tau

Một chiếc ghế dài như vậy sẽ dành cho khoảng 3 bộ bàn

Ghế sofa dài và được thiết kế chung cho một vị trí ngồi giúp tiết kiệm diện tích quán. Một chiếc ghế dài như vậy sẽ dành cho khoảng 3 bộ bàn. Ngoài ra quán còn bổ sung thêm một vài chiếc ghế gỗ nhỏ cho các bàn này.

cafe dep o vung tau

Công ty tư vấn thiết kế thi công nội thất quán cafe đẹp tại Vũng Tàu

Tổng thể không gian quán cafe đẹp tại Vũng Tàu gói gọn trong một diện tích không quá lớn. Nhưng nó vẫn đảm bảo được sự hài hòa và lôi cuốn đối với khách hàng.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE TẠI VŨNG TÀU DƯỜNG NHƯ KHÔNG QUÁ ĐẮT ĐỎ. THIẾT KẾ QUÁN CAFE SHOP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, TRẺ TRUNG… ĐÁNH ĐÚNG TÂM LÝ SẼ THU HÚT ĐƯỢC RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG.
NẾU BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU TÌM KIẾM MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, HAY MỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG UY TÍN. HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE VŨNG TÀU ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG MIỄN PHÍ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM