Bàn ăn là một thứ không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng ăn. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn bàn ăn như thế nào cho phù hợp với thiết kế phòng ăn của mình, hãy thử tham khảo các mẫu bàn ăn mà Thiết kế Moon mang đến cho bạn dưới đây. Biết đâu được rằng nó sẽ điểm tô cho phòng ăn của bạn. Thiết kế Moon chuyên thiết kế và thi công các công trình như Nhà ở, Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe

>>XEM THÊM

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán với thiết kế nội thất phòng ăn của bạn chỉ vì một chiếc bàn? Bạn muốn thay đổi nó nhưng không tìm được mẫu vừa ý? Hãy để Moon hỗ trợ bạn. Chất liệu của bàn mà chúng tôi giới thiệu cho bạn ở đây là gỗ. Vì chúng tạo nên sự sang trọng và vẻ đẹp tinh tế cho phòng ăn. Hơn nữa chất liệu này còn làm tăng cảm giác ấm cúng cho bữa ăn của gia đình.

Nếu như phòng ăn của bạn có quá nhiều góc cứng thì nên làm thế nào? Bạn nên thử một chiếc bàn hình bầu dục. Chúng tạo một đường cong vào không gian trong thiết kế nội thất phòng ăn. Những góc cong uyển chuyển của chiếc bàn sẽ phần nào giảm đi phần góc cứng của căn phòng. Hoặc bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn góc tròn thay vì bàn bầu dục. Nó cũng tạo hiệu ứng đáng kể cho căn phòng ăn nhiều góc cứng của bạn như bàn bầu dục.

thiết kế nội thất phòng ăn

ĐIỂM DANH MẪU BÀN CỰC SANG CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Khi bạn đã chán với hình bầu dục, hãy thử sử dụng bàn hình nhữ nhật. Ở trong một hình dạng cổ điển, nó cho phép phần còn lại của thiết kế phòng ăn trở nên linh hoạt. Chiếc bàn mang phong cách Parsons đơn giản, khá giống tone màu với chiếc bàn bầu dục.

thiết kế nội thất phòng ăn

ĐIỂM DANH MẪU BÀN CỰC SANG CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Đôi khi có khá ít đồ nội thất màu đen trong căn nhà của bạn vì chúng ít khi phù hợp. Nếu như có một phòng có thể xử lý màu đen ấy, thì đó là trong thiết kế nội thất phòng ăn. Vẻ ngoài của chiếc bàn màu đen với tone màu ấm áp của những chiếc ghế sẽ cho một chút tập trung vào không gian. Độ tương phản lớn khiến nó trở thành tiêu điểm của căn phòng. Một chiếc bàn gỗ màu than đen ít nhất cũng ấn tượng hơn so với các màu khác.

thiết kế nội thất phòng ăn

ĐIỂM DANH MẪU BÀN CỰC SANG CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Và cuối cùng là chiếc bàn không kém phần sang trọng mang tone màu trắng sáng. Nó sẽ tạo cảm giác mềm mại hơn một chút cho căn phòng của bạn. Hơn nữa, nó cũng sẽ là một nhân tố đắc lực trong việc hỗ trợ sáng cho thiết kế nội thất phòng ăn. Một cảm giác tươi sáng mới mẻ được mang đến cho mọi người.

thiết kế nội thất phòng ăn

ĐIỂM DANH MẪU BÀN CỰC SANG CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Bạn đã có được ý tưởng về một chiếc bàn ăn phù hợp chưa nào? Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích trong việc thiết kế nội thất phòng ăn của bạn. Nếu bạn đang muốn có nhiều thiết kế đẹp hơn nữa. Hoặc, bạn muốn thực hiện hóa mong muốn của mình, hãy đến với Thiết kế Moon. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những công trình tuyệt vời.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM