Khi làm việc chúng ta đều cần có một không gian chuyên nghiệp. Mà vẫn đảm bảo được tính sáng tạo để có hiệu quả cao nhất trong công việc.

Chính vì vậy, thiết kế văn phòng làm việc luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Thiết kế Moon sẽ giới thiệu cho quý khách hàng mẫu thiết kế văn phòng làm việc cực đẹp dưới đây.


văn phòng làm việc là nơi làm việc chung nên cần trẻ trung, năng động. Thoải mái để tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Một mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp, quy củ, chuyên nghiệp và có nét văn hóa riêng. Sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác hay khách hàng. Góp phần nâng tầm của doanh nghiệp lên. 

VAN PHONG LAM VIECPhong cách thiết kế văn phòng làm việc luôn luôn phải phát triển theo xu hướng hiện đại. Sắp xếp bài trí hợp lý và khoa học để phục vụ tốt nhất cho tất cả các nhân viên.

Với tiêu chí biến nơi làm việc thành một không gian gần gũi và thoải mái như ở nhà. Mẫu thiết kế văn phòng tuyệt đẹp này đã mang lại một cảm giác ấn tượng với sự tập trung vào con người.

Thanh lịch, độc đáo và con người – đó là những cụm từ miêu tả chính xác nhất mẫu thiết kế văn phòng này. THIET KE VAN PHONGNhằm mục đích tránh xa các thiết kế văn phòng truyền thống. KTS đã tạo ra một không gian làm việc thân thiện, dễ tiếp cận , mang lại sự quen thuộc với nhân viên.

Phòng họp được bố trí như phòng ăn với mặt dây chuyền trang trí lớn nằm trên bàn gỗ dài. Một số nhà bếp và không gian phòng khách bắt chước bố cục của nơi ở. Và cung cấp không gian phù hợp cho sự sáng tạo, làm việc và nghỉ ngơi.

THIET KE VAN PHONGRèm bằng vải lanh tinh tế làm tăng tính ấm cúng của không gian và cho phép riêng tư khi cần thiết. THIET KE VAN PHONG Những tấm ngăn bằng kính chiếu sáng cho phép ánh sáng đi qua từng không gian mẫu thiết kế văn phòng. Các thiết kế độc đáo của đèn cũng là điểm cộng lớn cho không gian.

THIET KE VAN PHONGSàn gỗ sồi với lớp lót hấp thụ âm thanh. Thảm trải sàn và những chậu cây xanh phong phú. Là nền tảng cho thiết kế cổ điển nhưng đầy hiện đại này.

THIET KE VAN PHONGMột khía cạnh quan trọng của mẫu thiết kế là sự kết hợp chặt chẽ các vật liệu và đồ gỗ. Không gian và đồ nội thất được thiết kế để thích nghi, sử dụng theo nhiều cách linh hoạt khác nhau. THIET KE VAN PHONG

Dấu hiệu của một thiết kế tốt chính là đáp ứng yêu cầu của khách hàng. KTS đã xuất sắc trong việc tạo ra một văn phòng tao nhã. Độc đáo và vượt quá sự mong đợi của một văn phòng hàng ngày.

Với lôí thiết kế giản dị nhưng ấn tượng, hướng đến vẻ đẹp con người. Mẫu thiết kế văn phòng này được ví như nhà xa cho các nhân viên.

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkemoon.com
Email: kientrucmoon@gmail.com