Bạn đã có trong tay bản vẽ “cực phẩm” cho dự án cafe sắp tới? Vậy bạn nghĩ đến việc thiết kế menu cho quán cafe siêu xịn của mình chưa? Chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để sở hữu một menu đậm chất nghệ thuật. Thiết kế Moon mong muốn luôn là người đồng hành cùng bạn trong mọi ý tưởng thiết kế.

>>XEM THÊM

Hãy nghĩ đến Thiết kế Moon ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế bất cứ thứ gì nhé. Chúng tôi chuyên thiết kế nhà ởnhà hàngcafekhách sạnshopvăn phòng… và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu như: bao bì, bộ nhận diện, poster, cataloge, logo

1. Phong cách vintage

Trong những năm gần đây, phong cách vintage trở lại mạnh mẽ với những đường nét trau chuốt hơn. Trong thiết kế banner hay poster thì phong cách này khá được ưu chuộng. Thời trang, những xu hướng, luôn thay đổi, vận động và phát triển. Nhưng những giá trị đẹp đẽ, chúng sẽ luôn trường tồn theo thời gian. Vintage như là sự sống lại của những giá trị xưa cũ.

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

“GHIM” NGAY NHỮNG MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE CỰC CHẤT

Đa số những quán cafe theo phong cách cổ điển đều chọn những dạng menu có thiết kế như vậy. Hoài cổ, đơn giản, mượt mà là những tính từ để nói về font chữ trong kiểu menu này. Luôn tạo cho người nhìn cảm giác dễ chịu. Những màu sắc linh hoạt chủ yếu là các màu trầm, hoặc có thể sử dụng thêm hiệu ứng hạt mè để thiết kế thêm cổ điển.

2. Phong cách hiện đại

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

“GHIM” NGAY NHỮNG MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE CỰC CHẤT

Thiết kế menu theo phong cách hiện đại sẽ được sử dụng ở những quán cafe mang hơi hướng sang trọng một chút. Màu sắc menu cũng có phần trông đơn giản hơn rất nhiều. Chẳng hạn như nền là màu trắng sữa, hay màu kem, xám nhạt đều rất phù hợp. Chúng sẽ giúp nổi bật phần chữ bên trong của menu. Đồng thời thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho cửa hàng.

THIẾT KẾ MENU QUÁN

“GHIM” NGAY NHỮNG MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE CỰC CHẤT

3. Phong cách trẻ trung

Tùy thuộc vào phong cách của quán cafe, đối tượng và các yếu tố khác mà lựa chọn kiểu thiết kế menu cho phù hợp. Thiết kế menu theo phong cách này thường sử dụng ở các quán cafe dành cho giới trẻ hơn. Những hình ảnh được phát họa lại bằng những nét vẽ đơn giản nhưng lại sinh động, thu hút trực giác của người nhìn.

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

“GHIM” NGAY NHỮNG MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE CỰC CHẤT

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởcafeshopnhà hàngkhách sạn… Chúng tôi cũng cập nhật nhanh các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công miễn phí. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM