Có chăng bạn đang tìm kiếm một thiết kế văn phòng đẹp? Vậy thì cùng theo dõi đến cuối bài viết này nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một ý tưởng mới để trang hoàng lại văn phòng của bạn. Cùng Thiết kế MOON xem qua nhé!

>> XEM THÊM

Một văn phòng đẹp sẽ giúp cho nhân viên có thêm những ý tưởng hay ho để làm việc. Những ý tưởng đó sẽ giúp sếp có thêm nguồn doanh thu mới. Tạo môi trường làm việc cho nhân viên để họ có động lực phát triển. Với một mẫu văn phòng, chi phí thiết kế thật sự không quá đắt đỏ như bạn nghĩ. Bạn có thể nêu ra ý tưởng và nhờ sự hỗ trợ của bên thiết kế và thi công. Họ sẽ giúp bạn và cho bạn mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

thiết kế văn phòng đẹp

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

Nếu như diện tích văn phòng hẹp, thì bạn nên chọn những loại bàn dài. Dùng nó để tận dụng tối đa chiều dài của phòng. Hoặc để làm không gian bớt nhàm chán thì ghế nên chọn nhiều màu. Và trên tường có thể thêm vài kệ sách nhỏ. Đừng quên lợi ích tuyệt vời của mấy chậu cây xanh nhé! Chúng sẽ giúp cho không gian thêm phần hoàn hảo. Và làm cho không khí được tươi mới hơn.

thiết kế văn phòng đẹp

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

Thật là tuyệt vời nếu như mỗi team được chia theo từng khu vực riêng. Văn phòng rộng thì nên có thể để những kệ sách dài. Vừa có thêm tiện nghi để những sách, tập hồ sơ,.. Tận dụng khoảng không gian trống, bạn hãy đặt một bộ ghế sofa. Nhằm để cho nhân viên có thể ngồi làm việc và nghỉ ngơi. Có thể đặt thêm một cái bàn nhỏ để trước ghế, bạn có thể dùng đó làm nơi tiếp khách, tiếp các đối tác,…

thiết kế văn phòng đẹp

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

Phòng rộng hơn cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều nhân viên hơn. Nên chúng ta sẽ phải kê nhiều bàn ghế hơn, hoặc những dãy bàn dài. Tuy nhiên không đặt các bàn quá sát nhau. Nếu làm vậy, văn phòng trông chật chội và ngột ngạt. Có thể đặt thêm nhiều chậu cây xanh ở giữa. Thông thường các văn phòng thường nằm trong những tòa nhà cao tầng. Nếu như văn phòng bạn ở trên cao. Bạn hãy tận dụng tốt nguồn ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, Bạn có thể trang bị thêm những tấm rèm lớn để hạn chế nắng ban ngày làm chóa mắt nhé!

thiết kế văn phòng đẹp

LỐI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP ĐÁNG ĐỂ HỌC HỎI

Thiết kế MOON là đơn vị chuyên thi công và thiết kế những công trình đẹp. Nếu như bạn có vấn đề thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM