Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, một mẫu thiết kế văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Thực tế, nếu bạn dành đến 60% thời gian chỉ để ở trong văn phòng thì thể trạng, tinh thần, ứng xử và giao tiếp của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng. Vì vậy, một không gian đẹp, bầu không khí tốt sẽ ảnh hưởng tích cực, tránh stress cho nhân viên.

>> XEM THÊM

Một trong số các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã tìm đến Thiết kế Moon với mong muốn tạo ra một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại và tiện nghi nhất. Nhận được lời đề nghị, chúng tôi đã bắt tay ngay vào phát thảo và cho ra đời không gian văn phòng dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế nhà ởcafevăn phòngkhách sạnshopbiệt thựlogo… Trước hết, xin giới thiệu đến bạn một vài hình ảnh và thông tin về công trình này.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

 

Nằm trên một tòa nhà cao tầng, văn phòng  có diện tích thực khá hạn chế. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thật linh động trong cách bố trí nội thất nhằm tạo sự thoáng đãng nhưng không làm mất đi tiện nghi cần có. Màu xám – trắng nhanh chóng được lựa chọn chủ đạo cho mẫu thiết kế văn phòng. Đối với một không gian hẹp, màu sắc tối giản rất cần thiết để tránh một tổng thể rối rắm.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

Không gian dài và hẹp này được chia thành nhiều khu vực: nơi làm việc của nhân viên, phòng riêng Giám đốc, nơi hội họp và một góc pha chế nhỏ. Nơi làm việc nhân viên được ưu tiên đặt bên phía có nhiều cửa kính lớn nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc. Bài toán này được giải quyết một cách thành công khi tạo được sự rộng rãi mà vẫn đảm bảo các chức năng.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

Chiều dọc tiếp tục được chia làm hai nửa, một bên cho nhân viên và lối đi, một bên là khu vực hội họp và phòng riêng. Các bàn hình bán nguyệt ốp tường là khu vực bố trí riêng cho nhân viên. Cách lựa chọn nội thất thông minh này tiết kiệm được rất nhiều diện tích, đồng thời cũng tạo ra sự tương tác hiệu quả giữa nhân viên. Với kiểu bố trí này, văn phòng vẫn sở hữu một lối đi lớn mà không gặp chướng ngại gì.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

Hai đầu của không gian, một đầu là phòng họp mở, đầu bên kia là quầy pha chế, nơi nhân viên nhâm nhi một tách cafe nóng. Tại phòng họp mở, sofa được bố trí cùng với các thiết bị nghe nhìn, yếu tố cây xanh giúp cân bằng lại vẻ hiện đại của không gian. Đặc biệt, mảng tường nhỏ màu cam nhấn mạnh cho mẫu thiết kế văn phòng này. Ở đầu đối diện, quầy pha chế tiện nghi chắc chắn sẽ làm hài lòng nhân viên.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

Phòng điều hành ngăn cách với bên ngoài bằng kính và hệ thống kệ sắt cao đến trần. Vốn dĩ có một diện tích hạn chế, tuy nhiên kiến trúc sư đã giúp không khí phòng điều hành thoáng đãng hơn nhờ các vách ngăn độc đáo. Đây cũng là nơi cây xanh phát triển nhằm cân bằng cho văn phòng. Tất nhiên, ánh sáng trắng được bố trí đầy đủ nhằm nâng cao hiệu quả công việc nhất.

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI SẼ CHINH PHỤC BẠN!

Hãy là một ông chủ tinh tế bằng việc quan tâm đến không gian làm việc của nhân viên! Bạn chỉ cần có lời đề nghị, mọi việc còn lại để Thiết kế Moon hỗ trợ. Không chỉ văn phòng, mà nhà ởcafekhách sạnshopbiệt thựlogo… đều được thiết kế bởi chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư luôn sáng tạo và cập nhật xu hướng để cho ra đời những công trình hoàn hảo nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM