HIỆN NAY, CĂN HỘ CHUNG CƯ TRỞ THÀNH LỰA CHỌN CỦA NHIỀU GIA ĐÌNH. VỚI ĐẶC TRƯNG DIỆN TÍCH NHỎ, VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ SAO CHO VỪA TIỆN NGHI, VỪA THÔNG THOÁNG LÀ RẤT QUAN TRỌNG. MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 50M2 DƯỚI ĐÂY SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VỀ KHÔNG GIAN.

>> Xem thêm

Căn hộ diện tích nhỏ với tiêu chí vừa là không gian sống vừa là không gian làm việc. Căn hộ được chia thành hai phần: khu vực cá nhân bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và phòng tắm; khu vực công cộng gồm phòng khách và nhà bếp.

Một khung ngăn cách không gian làm việc được đặt giữa hai phần của căn hộ. Khung làm từ sắt, vách làm từ kính và giá sách từ gỗ. Khung sắt đồng thời cũng là trung tâm đặt các thiết bị truyền thông của căn hộ. Căn hộ chỉ sử dụng một màu sơn sáng và nền gỗ tự nhiên để không làm hẹp thêm không gian.

Phòng khách nằm trong khu vực công cộng, được lựa chọn nội thất đơn giản để giữ tiêu chí rộng rãi vốn có của phòng khách. Trang trí phòng khách cũng tối giản nhất: cây xanh, đèn và tranh tường.

Nhà bếp thông với phòng khách qua một khung cửa lớn, tạo không gian mở thoáng đãng cho bếp. Ngay góc khung cửa là một kệ sách cao từ sàn đến trần, giúp tận dụng tối đa khả năng lưu trữ của căn hộ. Nhà bếp được bố trí bên cửa sổ để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên.

Bếp nấu và chậu rửa đặt trên các tủ bếp cùng màu với tường nhà, tạo hiệu ứng ngăn nắp và rộng rãi. Tấm kính ngăn bếp nấu để tránh làm bẩn không gian bên ngoài bếp. Trần bếp cũng được tận dụng để có khả năng lưu trữ đồ đạc. Bên khung cửa thông giữa bếp và phòng khách, bàn ghế ăn đơn giản được đặt cùng với cây xanh trang trí. Tạo  không gian thoải mái nhất cho bữa ăn.

Không gian làm việc nằm ngay phía sau khung sắt ngăn cách hai khu vực của căn hộ. Thiết kế kính che đi khuyết điểm diện tích nhỏ, giúp cách âm và đồng thời giúp chủ nhân kiểm soát được mọi góc căn hộ.

Tủ quần áo đặt hai bên cửa phòng ngủ – một sự thông minh trong mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2. Tủ quần áo lưu trữ đồ đạc, đồng thời tạo ra lối dẫn kín đáo vào phòng ngủ. Mọi nội thất trong căn hộ hiện đại đều được chọn cùng màu với màu tường, tạo sự hài hòa và đồng nhất giữa các khu vực. Thiết kế căn hộ chung cư 50m2

Phòng tắm ốp gạch trắng, cửa gương làm nên sự sang trọng cho mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2. Nội thất phòng tắm được lựa chọn sao cho đảm bảo tiện nghi nhưng ít tốn không gian nhất.

NẾU VẪN CHƯA TÌM RA GIẢI PHÁP CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ DIỆN TÍCH NHỎ CỦA MÌNH, HÃY ĐỂ MOONDESIGN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN. VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN KINH NGHIỆM, SÁNG TẠO VÀ NHIỆT HUYẾT, NHẤT ĐỊNH SẼ MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI.
Liên hệ thiết kế và thi côngCÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com