MỘT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ ĐẸP SẼ ĐÁP ỨNG ĐỦ TIỆN NGHI CŨNG NHƯ TRỞ THÀNH MỘT MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ LÀM VIỆC. GIẢI PHÁP NÀO TỐI ƯU NHẤT CHO NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC? HÃY XEM QUA GỢI Ý THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI CỦA MOONDESIGN.

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế văn phòng ra đời với mục tiêu chính là cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt và biểu cảm, phù hợp với thương hiệu công ty.

Gây ấn tượng ban đầu nhờ không gian tiếp tân hiện đại

Phòng tiếp tân được khái niệm hóa thành hành lang chính. Vách ngăn kính có họa tiết lưới nằm sau khu vực lễ tân giúp tạo ấn tượng ban đầu. Đồng thời vách ngăn cho phép mọi người tiếp cận không gian văn phòng từ bên ngoài. Quầy tiếp khách được thiết kế tinh xảo, thương hiệu công ty có màu sắc nổi bật, mang đến sự sống động cho hành lang và có tác dụng như điểm gặp gỡ, chào hỏi.

Không gian văn phòng mở với trần cách âm sáng tạo. Trần nhà độc đáo tạo nên từ hiệu ứng cắt dán tấm cách âm, ở các khe là hệ thống đèn. Các đơn vị của trần nhà có kích thước khác nhau và hai màu sắc vàng trắng. Trong khi trần và nội thất văn phòng có gam màu sáng thì sàn được trải thảm tối màu hơn. Màu tối giúp cân bằng sự dễ chịu và dịu mắt. Thiết kế văn phòng khác biệt giúp tương tác với không gian bên ngoài.

Không gian văn phòng da diện

Văn phòng được thiết kế đa diện, tăng sự tương tác giữa mọi người. Sự pha trộn các màu sắc đỏ, xám, vàng, trắng tạo nét năng động hiện đại cho không gian. Sàn và trần vẫn có thiết kế đồng nhất trong cả mẫu thiết kế.

Nội thất tiện nghi của mẫu thiết kế văn phòng

Mẫu thiết kế văn phòng tiện nghi giúp đơn giản hóa việc hợp tác giữa các phòng ban. KTS đã tạo ra hai không gian làm việc kết hợp trong một mẫu nội thất, tiết kiệm không gian và cả thời gian.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Không gian làm việc riêng biệt đầy màu sắc

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại còn cho phép có các không gian làm việc, thư giãn riêng tư đầy màu sắc. Các khu vực riêng biệt được bố trí dọc hành lang. Nếu muốn có nơi lý tưởng cho những ý tưởng công việc mới hay không gian thư giãn, những khu vực này sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Sự chú trọng trong lựa chọn kiểu dáng và chất liệu của nội thất văn giúp tạo sự riêng tư. Đèn và thiết bị liên lạc cũng được bố trí ở mỗi không gian để mang lại tiện nghi làm việc tốt nhất.

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Kiến trúc phòng ăn khác biệt với kiến trúc văn phòng

Phòng ăn uống, tụ họp có thiết kế khác biệt trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp. Nội thất, sàn và trần đều mới mẻ và không đồng nhất với không gian làm việc. Việc bố trí như vậy giúp căn phòng trở thành nơi thư giãn nghỉ ngơi thật sự, không còn mang hơi hướng của công việc.

BẠN VẪN ĐANG TÌM KIẾM MỘT MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP VÀ MỨC GIÁ HỢP LÝ? MOONDESIGN TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN. CHÚNG TÔI TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, VỚI ĐỘI NGŨ KTS SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM