NHỮNG NHÀ HÀNG Ý KHÔNG KHÓ BẮT GẶP Ở VIỆT NAM. TUY NHIÊN, ĐỂ KHÁCH HÀNG ẤN TƯỢNG VÀ NHỚ ĐẾN THÌ KHÔNG NHIỀU NƠI LÀM ĐƯỢC. MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG MÌ Ý NHƯNG LẠI THEO LỐI KIẾN TRÚC HỒNG KÔNG, CHẮC CHẮN SẼ ĐẠT ĐƯỢC MỤC ĐÍCH ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU.

>> Xem thêm

Phá bỏ lối suy nghĩ “Mì Ý phải ăn trong một không gian nhà hàng Âu”, gợi ý độc đáo của MOONDESIGN sẽ khiến bạn thú vị.

Ấn tượng mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Hồng Kông

Mẫu thiết kế nhà hàng là nơi chuyên về ẩm thực Ý trong không gian đậm chất Hồng Kông.  Lối vào được nhấn mạnh với khung cửa sổ bằng thép không rỉ màu xanh lá cây và logo. Cái nhìn bên ngoài cổ điển giúp nhà hàng hòa trộn hài hòa với khu vực xung quanh.

Khác với những thiết kế nhà hàng sang trọng, mẫu thiết kế nhà hàng mì Ý là một sự táo bạo trong ý tưởng. Từ cách sắp xếp không gian trong một diện tích khiêm tốn cho đến nội thất nhà hàng.

Bếp mở khuyến khích sự tương tác giữa khách hàng và đầu bếp, tạo cơ hội cho thực khách xem quá trình chuẩn bị thức ăn. Thiết kế quầy bar phía trên khu vực tiếp khách cho phép khách hàng chủ động lấy đồ ăn nhanh hoặc thức uống.

Đèn chạy dọc cả trên và dưới thành bếp, giúp thực khách cảm nhận rõ màu sắc và hương vị của món ăn. Bếp được ốp gạch trắng để làm sáng và sạch sẽ hơn, một yếu tố lấy niềm tin khách hàng. Thay vì motif bàn ăn quen thuộc, nhà hàng lại sử dụng gạch men khác màu để làm miếng lót chén đĩa.

Các viên gạch đá cẩm thạch và gạch mosaic xen nhau không theo trật tự nào là một độc đáo trong mẫu thiết kế nhà hàng. Bên cạnh bàn ăn gắn liền với thành bếp thì nhà hàng cũng không bố trí một bàn ăn rời nào khác. Bàn ăn gắn tường là giải pháp thích hợp cho nhà hàng có diện tích nhỏ. Ngoài ra, còn giúp nhấn mạnh phong cách Hồng Kông và tiêu chí một cửa hàng đồ ăn nhanh như mỳ Ý.

Màu ghế tạo sự tương phản, phá vỡ gam màu tối của không gian. Nhà hàng cũng tận dụng lợi thế của trần cao để cung cấp một bầu không khí thoải mái và thoáng mát cho thực khách. Sự thoải mái của khách hàng cũng được xem xét chính trong quá trình thiết kế, các chỗ ngồi được tính toán để tạo sự rộng rãi nhất.Ấn tượng mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Hồng Kông

Là một không gian khép kín nên ánh sáng nhân tạo được cân nhắc rất kỹ. Đèn được lựa chọn và bố trí sao cho vừa đủ để khách hàng cảm nhận món ăn nhưng lại không phá vỡ đi phong cách đường phố Hồng Kông.

TẠO ẤN TƯỢNG VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ TỪ MỘT MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO. TẠI SAO KHÔNG?
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com