Việc xác định đối tượng khách hàng kinh doanh có quan trọng hay không? Có. Đối tượng khách hàng ảnh hưởng đến mô hình kinh doanh, bạn sẽ hiểu được họ cần và muốn gì. Nhất là khi kinh doanh lĩnh vực F&B, cụ thể hơn là kinh doanh cafe. Vậy nếu đối tượng khách hàng của bạn là “dân văn phòng” thì thiết kế cafe Nha Trang như thế nào để thuyết phục đối tượng này?

>> NHỮNG CHI TIẾT ĐƠN GIẢN NHƯNG GIÚP THIẾT KẾ QUÁN CAFE THU HÚT HƠN

1. Chú trọng vào không gian lịch sự, kích thích sáng tạo:

Nếu khách hàng quán cafe của bạn chủ yếu là những người công sở, đến quán để họp, làm việc, học bài thì nên chú trọng vào không gian. Mẫu thiết kế cafe Nha Trang mang phong cách hiện đại, lịch sự, thoáng đãng rất thích hợp. Bởi không gian dành cho “dân văn phòng” rất cần sự kết nối với nhau nhưng vẫn đảm bảo sự lịch sự, tiếp thêm nguồn năng lực để hoàn thành tốt công việc.

thiết kế cafe Nha Trang

Nếu Khách Hàng Là “Dân Văn Phòng” Thì Nên Thiết Kế Cafe Nha Trang Thế Nào?

2. Sắp xếp bàn ghế khoa học:

Chọn nội thất quán cafe dành cho “dân văn phòng” trước hết là ưu tiên sự thoải mái khi họ phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Sau đó là quan tâm đến sự thuận tiện, phù hợp với không gian. Chủ quán nên bố trí bàn ghế một cách khoa học, gọn gàng. Hơn hết là vẫn đảm bảo quá trình phục vụ khách hàng không bị cản trở.

thiết kế cafe Nha Trang

Nếu Khách Hàng Là “Dân Văn Phòng” Thì Nên Thiết Kế Cafe Nha Trang Thế Nào?

Bàn ghế dành cho mẫu thiết kế cafe Nha Trang mô hình cafe văn phòng thường là loại có chân cao, ghế có lưng tựa. Những loại bàn tròn, vuông và đặc biệt là bàn nhóm được sử dụng rất nhiều. Để tăng tính thẩm mỹ không gian, hãy chọn nhiều mẫu bàn ghế.

3. Chú ý vào trang thiết bị:

Nếu thiết kế cafe Nha Trang dành cho những đối tượng khách hàng thích “sống ảo” thì những góc nhỏ được decor đẹp mắt là ưu tiên nhất. Trong khi đó, thiết kế cafe văn phòng thì cần phải chú trọng vào những trang thiết bị phục vụ khách hàng tốt nhất. Đó là các ổ điện ở vị trí thuận tiện và có số lượng lớn, chất lượng mạng Internet mạnh. Ánh sáng luôn đầy đủ, đèn điện được lắp đặt đúng vị trí. Thậm chí ở một số mẫu cafe đẹp còn chuẩn bị cả máy chiếu, không gian riêng tư để khách hàng họp nhóm.

thiết kế cafe Nha Trang

Nếu Khách Hàng Là “Dân Văn Phòng” Thì Nên Thiết Kế Cafe Nha Trang Thế Nào?

4. Chú trọng vào menu:

Như bạn cũng biết, khách hàng là “dân văn phòng” rất muốn tiết kiệm thời gian đi lại. Vì vậy đa số họ sẽ chọn những quán cafe vừa có mức giá hợp lý, đồ uống ngon. Nơi đó lại có bán cả thức ăn ngon, bổ dưỡng. Hãy khai thác menu theo hướng đi này, đảm bảo bạn sẽ có lượng khách quen và doanh thu tăng nhanh chóng.

thiết kế cafe Nha Trang

Nếu Khách Hàng Là “Dân Văn Phòng” Thì Nên Thiết Kế Cafe Nha Trang Thế Nào?

Để thiết kế cafe Nha Trang đẹp, có gu riêng và chi phí hợp lý, hãy liên hệ chúng tôi. Thiết kế MOON là đơn vị nhận thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM