Nhà hàng, quán bar là mô hình ẩm thực kết hợp bar đang rất được ưa chuộng tại thế giới. Và tạo nên sự độc đáo, mới lạ thu hút khách hàng.

 

Một thiết kế nhà hàng, quán bar đẹp và ấn tượng có tầm quan trọng không kém gì với món ngon mà nơi đây phục vụ khách.

Vậy làm thế nào để biến nhà hàng có thiết kế và cách bày trí nội thất ấn tượng nhất? Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng quán bar đẹp tại Đà Lạt dưới đây.

MAU NHA HANG DEP

Một mẫu nhà hàng quán bar trong một tòa nhà đặt tại lòng thành phố Đà Lạt xinh đẹp. Ấn tượng với vẻ đẹp mang đậm phong cách phương Tây.

Với cửa sổ ở cả ba mặt, nội thất có kết nối thị giác tuyệt vời với thành phố. Không gian được định hướng về phía đường phố. Xung quanh quầy bar, phần còn lại của không gian tự tạo thành. Bao gồm một không gian mở ở tầng trệt, một quầy ăn uống và bar bên trên.
thiet ke nha hang

Sự sử dụng màu sắc tương phản mạnh mẽ. Màu đỏ nổi bật trên nền đen thật sự đã tạo một ấn tượng khó phai với mẫu thiết kế nhà hàng quán bar này.

Bên cạnh đó là các thiết kế ấn tượng của khung cửa sổ cong. Hình dạng này đã được sử dụng để tạo ra bản sắc cho nhà hàng. Một sự kết hợp của các đường và vòng tròn đã được sử dụng để xác định không gian với lan can,  cầu thang và khung. mau nha hang depTính năng nổi bật nhất của nội thất là khu vực quầy phục vụ với đội quân đèn treo độc đáo. Ống đèn xi lanh nhấn mạnh vào giá đỡ bằng kính. Trong khi các bóng đèn tròn nằm giữa các tấm kim loại phía trên tầng hai. Những hình dạng này cũng liên quan đến nhận dạng đồ họa của không gian mẫu nhà hàng đẹp.
nha hang depViệc lựa chọn đồ nội thất đã được thực hiện cẩn thận. KTS xem xét các khu khác nhau được tạo ra trong không gian.

Khu vực sảnh được thiết kế ở tầng chia tách thấp hơn và được trang bị một ghế da, chỗ ngồi với các bàn tròn nhỏ. Một khu ăn uống bao gồm bàn gỗ với lan can nhìn ra đường phố.
nha hang dep

Sử dụng màu sắc , hình dáng và vật liệu độc đáo có thể được nhìn thấy trong suốt không gian. Các khung thép màu đỏ theo các đường viền của đường phân chia tạo ra bầu không khí riêng biệt của nội thất nhà hàng.nha hang dep

Mặt khác, nhà bếp được đóng khung bằng đá cẩm thạch. Đến từ đường phố, tấm che nắng màu đỏ và màu xám.  Bao phủ các cửa sổ cong trong khi lộ ra một cái nhìn thoáng qua của đèn xi lanh. Những thiết kế màu đỏ ấn tượng một lần nữa kêu gọi mọi người bước vào và trải nghiệm không gian bên trong.

Màu sắc ấm áp, môi trường thanh lịch tạo ra một bầu không khí chào đón. Các đồ nội thất đã được lựa chọn với sự tập trung vào thứ tự và chức năng. T ất cả tạo nên một Mẫu thiết kế nhà hàng quán bar được chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

ĐƯỢC CHUYỂN THỂ MỘT CÁCH KHÉO LÉO TỪ NHỮNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG KHÔNG GIAN ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG. TẠO NÊN BẢN SẮC RIÊNG VÀ NÉT CÁ TÍNH RIÊNG. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CỦA MOON CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN CHO CHỦ ĐẦU TƯ NHỮNG KHÔNG GIAN ĐA DẠNG VÀ ẤN TƯỢNG NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com