Bạn đã quá quen thuộc với những mẫu thiết kế shop quần áo, shop túi xách, shop mỹ phẩm, shop phụ kiện, shop giày dép? Bạn muốn khởi nghiệp bằng cách kinh doanh các mặt hàng mới lạ hơn? Vậy thì hãy thử kinh doanh cửa hàng bán dụng cụ may vá như kim, chỉ, máy khâu, máy vắt sổ. Đảm bảo bạn sẽ độc chiếm phân khúc thị trường mặt hàng này và kinh doanh vô cùng thuận lợi. Nhưng trước hết hãy lên ý tưởng thiết kế cửa hàng của mình đã nhé!

>> XEM THÊM 

Thiết kế Moon hôm nay giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế cửa hàng dụng cụ may vá được thiết kế bắt mắt, sinh động, phù hợp với thị hiếu của tất cả mọi người.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG DỤNG CỤ MAY VÁ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Trong không gian nhỏ nhắn, mẫu thiết kế cửa hàng dụng cụ này sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo giúp cho diện tích như được nới rộng ra hơn. Không gian này cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhờ sự vận dụng màu sắc một cách hợp lý. Những mảng màu vàng, xanh, hồng… được thêm vào xóa tan đi ngay sự đơn điệu màu trắng thường đem lại.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG DỤNG CỤ MAY VÁ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Các mẫu thiết kế nội thất rất được chú trọng, tuy không cầu kỳ nhưng được thiết kế hết sức tỉ mỉ, vừa có thể phát huy tốt tác dụng trưng bày sản phẩm lại vừa có thể sử dụng để trang trí. Điểm đặc biệt trong thiết kế nội thất của cửa hàng này chính là thiết kế những giá treo đồ xinh xắn lấy ý tưởng từ những khung tranh.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG DỤNG CỤ MAY VÁ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phải nói rằng, phong cách trang trí của cửa hàng này vô cùng ấn tượng. Sàn nhà lát gỗ mang tông nâu trầm ấm được vẽ lên những đường mũi tên thú vị. Trên tường cũng được dán những hình vẽ mô phỏng dụng cụ bắt mắt. Ma-nơ-canh cũng được sử dụng để làm cho cả không gian thêm phần lôi cuốn.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG DỤNG CỤ MAY VÁ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Khỏi phải bàn cãi về độ thân thiện, gần gũi mà mẫu thiết kế shop dụng cụ này mang lại. Ánh sáng tự nhiên được ưa chuộng trong cả cửa hàng chính vì vậy mà những ô cửa sổ được thêm vào giúp việc này được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

THIẾT KẾ CỬA HÀNG DỤNG CỤ MAY VÁ THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng với sự giúp đỡ của Thiết kế Moon chúng tôi. Bên cạnh thiết kế shop, chúng tôi còn thiết kế những mẫu logo, cafe, nhà ở, văn phòng, khách sạn, biệt thự, nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi đã rất sẵn sàng để phục vụ bạn rồi, liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com