Thiết kế nhà ba tầng tại Đà Nẵng hiện đại và tối ưu không gian sống. Nhà ở với đầy đủ tiên nghi và chuẩn phong thủy tại Đà Nẵng. Một mẫu thiết kế nhà ba tầng tại Đà Nẵng đơn giản và không quá cầu kỳ. Thiết kế nhà phố ba tầng đẹp mắt bắt kịp xu hướng nhà ở hiện nay.

Thiết kế nhà ở ba tầng hiện đại

Trong cuộc sống nhộn nhịp hiện nay, một ngôi nhà trồng nhiều cây xanh là điều vô cùng tuyệt vời. Mẫu thiết kế nhà phố ba tầng tại Đà Nẵng mang đến không gian sống xanh. Một không gian vô cùng thoáng đãng và thoải mái.

Mặt tiền của mẫu thiết kế được tô điểm bởi rất nhiều cây xanh. Nhìn vào ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác vô cùng mát mẻ và dễ chịu.

Thiết kế nhà ba tầng trong một không gian sống xanh

Thay thế những bức tường thô cứng, các khung cửa lớn tạo sự thoáng đãng cho không gian. Thiết kế cổng lớn thuận tiện cho việc di chuyển ra vào của gia chủ và khách đến thăm nhà.

Kết hợp những khóm cây, dàn dây leo trên tầng thượng rất độc đáo. Những hàng rào xanh được trưng dụng như một cách trang trí cho mặt tiền. Khoảng không gian xanh đưa thiên nhiên lại gần nhà phố làm nổi bật vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.

Hy vọng mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà ba tầng ưng ý thông qua mẫu thiết kế.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com