Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng là một trong những mẫu thiết kế đẹp và hiện đại. Thiết kế nhà phố đáp ứng đầy đủ không gian sống hiện đại. Ngôi nhà tiện nghi và có chi phí xây dựng hợp lý là điều vô cùng tuyệt vời.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng mẫu nhà phố đẹp đang chiếm lĩnh thị trường. Thiết kế nhà phố Đà Nẵng được các chủ đầu tư yêu chuộng và lựa chọn làm mái ấm cho gia đình mình.

Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng biết cách tận dụng diện tích. Thế nhưng vẫn tạo ra một không gian sống thoải mái.

Mẫu nhà phố tại Đà Nẵng với tổng thể kiến trúc đơn giản nhưng chi tiết. Bên cạnh đó lại rất sâu sắc và cuốn hút người xem. Các hình khối được kết nối với nhau một cách thống nhất. Điều này giúp tạo nên một không gian sống hoàn hảo và ấm cúng.

Thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại

Nhà phố đẹp mang phong cách mới phù hợp với các gia đình Việt. Thiết kế nhà ở một mặt tiền với mái đúc kiểu dáng lạ mắt. Thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng đẹp là giải pháp tiết kiệm được nhiều người lựa chọn. Mẫu nhà phố sang trọng và hiện đại thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là mẫu thiết kế nhà phố tại Đà Nẵng của thiết kế Moon chúng tôi. Hy vọng mẫu thiết kế mang lại nhiều thông tin hữu ích cho căn hộ tương lai của bạn.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com