Trong những năm hiện nay nhà giấu mái đang là xu thế cho nhiều nhà phố. Vậy làm sao để có thiết kế nhà giấu mái đẹp? Hãy tham khảo ngay bài viết này của Thiết kế Moon để có thêm nhiều gợi ý hay ho nhé!

Tại sao nên thiết kế nhà giấu mái?

Khi bạn nhìn qua các mẫu thiết kế nhà giấu mái sẽ có được một cảm giác chung là sự đơn giản, sang trọng. Thoát khỏi những kiểu nhà cổ điển trước đây. Với kiểu mái này bạn có thể áp dụng cho cả nhà 1 tầng và 2 tầng.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của nhà giấu mái chính là tiết kiệm chi phí. Bởi khi thiết kế nhà ở không có mái thì thì không cần phải xây sàn mái chịu lực mà xây trực tiếp phần mái. Tiết kiệm được chi phí kết cấu chịu lực như khi xây dựng mái thường. 

Ngoài ra nhà giấu mái có khả năng chống nóng và chống thấm cực kỳ tốt. Đồng thời khiến căn nhà của bạn có vẻ đẹp hiện đại hơn lối thiết kế nhà cũ truyền thống. 

>> “Nâng Niu Giấc Mơ Ngoan” Cùng Thiết Kế Phòng Ngủ Tối Giản

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Mẫu nhà giấu mái đẹp hiện nay

Dưới đây là một số các thiết kế nhà giấu mái đẹp, hiện đại. Được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo để có thêm được nhiều gợi ý để xây dựng tổ ấm thân yêu của mình nhé. 

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Khi thiết kế nhà giấu mái nhìn căn nhà của bạn từ bên ngoài như một khối hình học. Do đó để làm giảm cảm giác thô và cứng nhắc thì bạn nên tích hợp trồng nhiều cây xanh. Xen giữa các khối nhà là những bụi cây xanh và có ban công với mặt kính bao quanh tạo ra các khoảng đóng, mở đón gió làm mát cho căn phòng của bạn.

>> Kết Nối Với Thiên Nhiên Không Gian Sống Động Với Thiết Kế Nhà Kính Sân Vườn Siêu Nịnh Mắt

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Đặc biệt đối với thiết kế nhà như thế này bạn có thể tận dụng được một khoảng sân thượng rộng hơn so với nhà có mái truyền thống. Sân thượng trong nhà có thể tận dụng làm sân phơi hoặc làm nơi tụ tập ăn uống của các thành viên trong gia đình vào ngày nghỉ.

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Phối màu sắc hài hòa giữa các gam màu trung tính sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên hiện đại và thẩm mỹ cao. Những gam màu nhà giấu mái được ưa chuộng hiện nay là trắng, nâu gỗ, xám, đen,…

Thiết kế nhà giấu mái cho nhà ở đẹp hiện đại

Trên đây là những thông tin và các mẫu nhà thiết kế giấu mái đẹp để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết này của Thiết kế Moon sẽ cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích. 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM