Thiết kế nhà hiện đại là một trong những loại hình đang được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại khoác trên mình chiếc áo phóng khoáng và vô cùng sống động. Nghệ thuật kiến trúc nhà Đà Nẵng tạo sự gần gũi và thân thiện cho người nhìn.

Nhà đẹp và hiện đại tại Đà Nẵng

Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Đà Nẵng nhìn chung khá khiêm tốn về diện tích. Nhưng bù lại cảnh quan thiên nhiên cùng vị trí địa lý vô cùng tiện lợi. Với phong cách thiết kế hiện đại và phóng khoáng. Khiến cho ngôi nhà trở nên thiện cảm hơn khi nhìn vào.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

Mẫu thiết kế nhà Đà Nẵng hòa hợp với môi trường. Giúp lưu thông không khí và ánh sáng cho ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ kính, ban công hay mái hiên tạo năng lượng cho ngôi nhà. Chúng tôi hy vọng mẫu thiết kế đem đến sự thoải mái cho quý khách hàng khi sở hữu nó.

Thiết kế nhà đẹp được nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy lẫn khoa học hiện đại. Phù hợp với từng đối tượng sử dụng căn nhà. Mỗi mẫu thiết kế đều hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com