Bạn đang có nhu cầu đầu tư thiết kế cửa hàng bán mỹ phẩm. Đòi hỏi bạn phải sở hữu một shop mỹ phẩm với thiết kế shop nổi bật và ấn tượng. Làm sao cho thật dễ dàng thu hút và lôi cuốn được khách hàng.
Thông thường mỗi một shop mỹ phẩm sẽ có một phong cách và điểm nhấn riêng. Vì vậy shop mỹ phẩm của bạn cần tạo nên được sự khác biệt. So với những cửa hàng bán mỹ phẩm khác. Tuy vậy đối với một người không có nhiều kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công nội thất shop. Đây quả thực là vấn đề khá đau đầu có phải không nào.

>> Xem thêm

thiet-ke-shop-my-pham-dep-tai-can-tho

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp với cách thiết kế shop ấn tượng, tủ kệ trưng bày sản phẩm là mô hình chiếc thuyền vô cùng đẹp mắt. Cách bố trí nội thất không gian shop mỹ phẩm hợp lí đảm bảo diện tích cho cửa hàng.

thiet-ke-shop-my-pham-can-tho

Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc không gian thích hợp với mặt hàng sản phẩm cũng như thương hiệu cũng là một điều cần được quan tâm.

thiet-ke-shop-my-pham-dep-can-tho

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm với tông màu chủ đạo là tông màu trắng sáng kết hợp màu hồng của cửa ra vào, màu gỗ của sàn. ất cả dường như hợp với phong thủy của chủ cửa hàng.

thiet-ke-shop-my-pham-dep

Nếu bạn cho rằng thuê một đơn vị thiết kế và thi công shop tốn kém, không hẳn là như vậy. Khi bạn tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín như công ty thiết kế và thi công nội thất shop đẹp Cần Thơ.

noi-that-shop-my-pham-dep shop-my-pham

Bạn sẽ được đảm bảo về thời gian thi công nhanh chóng cùng với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi cũng giúp bạn giảm thiểu những chi tiết thừa. Giảm được chi phí thiết kế thi công shop không cần thiết khác.
Và chắc chắn rằng, thiết kế shop Cần Thơ chúng tôi hoàn toàn miễn phí tư vấn thiết kế và tư vấn thi công cho bạn.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM