HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ SHOP GIÀY DÉP THU HÚT KHÁCH HÀNG
Ngoài yếu tố sản phẩm, việc trang trí và sắp xếp nội thất tại shop là rất quan trọng. Để thu hút được khách hàng, shop của bạn phải thật nổi bật và ấn tượng. Thiết kế shop đẹp Bắc Ninh xin được mách nhỏ bạn những gợi ý thiết kế shop giày dép thật bắt mắt sau đây.

>> Xem thêm

Đầu tư thiết kế shop đẹp để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm

Thiết kế shop giày dép đẹp hiệu quả cả về thẩm mỹ lẫn sản phẩm. Thẩm mỹ ngay từ ngoài cửa bước vào, từ bảng hiệu quảng cáo, tên shop, màu sắc và việc bài trí sản phẩm. Cũng như thiết kế nội thất, hãy lựa chọn những sắc màu phù hợp và nổi bật. Không sử dụng màu sắc quá chìm hoặc nhàm chán khiến không gian trở nên lạnh và không thiện cảm.

Ngoài ra, một yếu tố dẫn đến thành công nữa đó chính là phong thủy. Bạn nên lựa chọn những sắc màu phù hợp với mệnh của mình, cũng như chọn hướng shop phù hợp.

thiet ke shop giay dep tai ha tinh

Không gian với hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí sang trọng

Giày dép có nhiều loại, nhiều hiệu và nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy bắt tay vào phân loại và gom nhóm chúng. Xếp giày dép người lớn, trẻ em, nam và nữ rõ ràng qua từng khu vực và trên từng kệ khác nhau. Không để lộn xộn và khó kiếm. Thiết kế nội thất shop gọn gàng giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm.

Một yếu tố quan trọng nữa đó chính là ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên để sản phẩm thêm đẹp và lung linh. Trang trí thêm với những loại có ánh sáng đẹp để không gian thêm hấp dẫn.

Để thu hút khách hàng đòi hỏi các shop giày dép phải được thiết kế một cách bắt mắt. Tranh treo tường hoặc vẽ trang trí thật nổi bật.

thiet ke cjua hang giay

Tư vấn thiết kế nội thất shop giày dép đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế và thi công shop giày dép đẹp giữ chân khách hàng. Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu một shop giày tuyệt vời và thành công với công việc kinh doanh.
BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP TẠI BẮC NINH? BẠN MONG MUỐN TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG VÀ THU HÚT KHÁCH HÀNG KHI HỌ GHÉ THĂM SHOP CỦA BẠN? HÃY ĐỂ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SHOP ĐẸP TẠI BẮC NINH GIÚP BẠN LÀM TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU ẤY.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM