BẠN NGHĨ SAO VỀ MỘT QUÁN CAFE 25M2 VÀ CHỈ VỚI CHỤC TRIỆU NGAY TẠI SÀI GÒN?
CHỈ TỐN KHOẢNG VÀI CHỤC TRIỆU CHO MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE TAKE AWAY VỎN VẸN 25M2, LIỆU CÓ THỂ? VỚI MỘT SỐ TIỀN GIỚI HẠN, NHƯNG BẠN LUÔN MƠ ƯỚC CÓ MỘT QUÁN CAFE NHỎ XINH CỦA RIÊNG MÌNH? 
THIẾT KẾ QUÁN CAFE TAKE AWAY TẠI SÀI GÒN TP HCM LÀ LOẠI HÌNH QUÁN CAFE MANG ĐI TIỆN LỢI ĐANG RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG.
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP TẠI SÀI GÒN TP HCM SẼ GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN. MỘT SỐ MẸO TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI THIẾT KẾ MỘT QUÁN CAFE TAKE AWAY VỪA ĐẸP LẠI VỪA ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ.cafe take away
Quán cafe take away nằm ở tầng trệt của một căn nhà cũ tại một góc nhỏ ồn ào phố thị
Tổng diện tích sàn xây dựng chỉ với 25m2 và nằm ở một tầng duy nhất của ngôi nhà. Mẫu thiết kế quán cafe take away được chia thành 3 khu vực: phòng khách với quầy bar nhỏ và nơi dành cho khách hàng, phòng nhỏ với ba bàn và khu vực bán hàng.take away coffee
Ý tưởng chính là đặt trọng tâm vào cafe và đặt máy cafe ở giữa quán. Các bảng màu vật liệu sạch và đơn giản như: màu xám cho quầy bar và bàn tops. Gỗ dán tự nhiên và các phần tử thép sơn đen. Các bức tường sơn màu xám rõ ràng cộng với sàn bê tông tự nhiên và dòng xi măng trong đó. Hệ thống chiếu sáng cũng chỉ để giúp đỡ và hỗ trợ các yếu tố khác trong không gian. Do đó không đặt nó làm trung tâm của mẫu thiết kế nội thất quán cafe take away.
noi that quan cafe take away
Tại quầy pha chế ở phía trên, có một bản đồ gỗ được thiết kế từ những hạt cafe. Cho thấy các điểm đến trên Trái Đất. Xuất xứ của các loại cafe trong cửa hàng đang sử dụng.
Ngay bên cạnh bản đồ là một chiếc hộp bằng gỗ. Dùng để đựng tất cả những nguyên vật liệu cần thiết. Khách hàng có thể lấy cafe của họ đi hoặc để chọn một nơi ấm cúng trên quầy bar nhìn ra bên ngoài đại lộ. Một chiếc ghế trong phòng nhỏ với bàn và tất cả các đồ nội thất được làm theo yêu cầu của khách hàng.
thiet ke noi that quan cafe
Khu vực bán hàng nhỏ bán một vài món đồ lưu niệm như: cốc, áo thun, túi xách và sách
thiet ke cafe dep
Mỗi vật liệu được sử dụng kết hợp đơn giản với các vật liệu khác
noi that cafe dep nha ve sinh hien dai
Nhà vệ sinh sạch sẽ và vô cùng hiện đại
MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE TAKEAWAY. THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP SÀI GÒN. KHÔNG GIAN THƯỞNG THỨC CAFE ĐẸP SÀI GÒN TP HCM. KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO. VÀ LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO MÌNH MỘT QUÁN CAFE ĐẸP NHẤT NHÉ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM