Ngày nay, cùng với sự phát triển của cụộc sống, nhu cầu về cái đẹp. Nhất là vẻ đẹp bên ngoài luôn được con người, đặc biệt là các chị em phụ nữ hứơng tới.

Hiểu đựợc điều này, rất nhiều mẫu thiết kế shop mỹ phẩm mọc lên ở mọi nơi. Hãy cùng thiết kế Moon tham khảo mẫu thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng dưới đây.

Mặt tiền mẫu thiết kế shop mỹ phẩm độc đáo, thu hút mọị ánh nhìn

thiet ke shop depẤn tượng ban đầu chính là sự bày trí và sắp xếp thông minh của gian hàng. Các cửa kính đựơc sử dung tạo hiệu quả mở rộng không gian. Thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ bên ngài cửa hàng.

Nộị thất và không gian bên trong

thiet ke shop dep

Bước và sâu bên trong, ta như lạc và không gian của một thư viện sách bởi cách sắp xếp sản phẩm trên các kệ đầy mới lạ.

Các sản phẩm  được sắp xếp trên các đơn vị giá đỡ bằng gỗ từ sàn đến trần. Cảm giác như được xếp vào một dãy nằm giữa các ngăn sách trong không gian thư viện

Những kệ gỗ màu nâu nhạt làm nôỉ bật sản phẩm. Đem đến sự ngăn nắp, thoáng đãng và hiện đại cho không gian mẫu thiết kế shop.
Tone màu trắng chủ đạo với ánh đèn dịu nhẹ cũng góp phần tạo nên tổng thể hài hoà, đẹp mắt.

mau shop depCác nhà thiết kế đã mang đến thông điệp xanh và vẻ đẹp tự nhiên cho không gian shop. Bằng những chậu cây xanh đặt xen kẽ, tạo cảm giác gần gũi, thoải mái.

mau thiet ke shop dep

Vẻ đẹp hài hoà của màu sắc, cách bày trí

mau shop depLôí thiết kế ấn tượng với ý tưởng biến không gian shop thành một thư viện mỹ phẩm

Cửa hàng mỹ phẩm này cũng kết hợp một quán cà phê, nơi thức ăn và đồ uống được chuẩn bị sẵn sàng sau một quầy phục vụ lâu dài chạy xuống một bên của cửa hàng.

“Để một phụ nữ nâng cao vẻ đẹp của mình, cần phải có một mối liên kết chặt chẽ giữa chăm sóc cơ thể bên trong và bên ngoài”. Do đó, KTS thiết kế một dịch vụ và không gian. Dựa trên một khái niệm kết hợp tối đa các tính năng của mỹ phẩm với thức ăn và thức uống.”

mau shop depCó thể noí, giữa rất nhiều mô hình shop mỹ phẩm hiện nay, việc chọn cho mình một mẫu thiết kế shop ấn tượng. Không chỉ đảm bảo tính công năng khi sử dụng mà còn mang đậm tính thẩm mỹ thật sự rất quan trọng.

Mẫu thiết kế shop mỹ phẩm ấn tượng như trên  sẽ là gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng kinh danh của bạn.

Liên hệ thiết kế và thi công
Địa chỉ: Toà nhà số 10 Hải Phòng, TP. Đà Nẵng
Hotline: 096 668 79 89
Website: thietkemoon.com