Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi phục vụ khách hàng những tách cafe thơm ngon mà hơn hết. Nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Việc chọn lựa một quán cafe của thực khách đa phần dựa vào mẫu thiết kế quán cafe đẹp. Đây chính là yếu tố quan trọng để níu giữ khách hàng quay trở lại quán.
>> Xem thêm

Với một thiết kế quán cafe nhỏ đẹp hay quán quy mô lớn không chỉ nói lên đường nét kiến trúc nội thất bắt mắt. Mà còn thể hiện phong cách, cá tính riêng đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh của chủ sở hữu. Trước khi bắt tay vào lập kế hoạch trang trí nội thất quán cafe ấn tượng cho riêng mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo những phong cách nội thất đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là một mẫu thiết kế quán cafe đẹp tại Đà Lạt mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn.

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE 3 CHIỀU ĐỘC ĐÁO CHƯA TỪNG THẤY

thiet ke quan cafe dep da lat

Một không gian mở bao quanh bởi một thiết kế ba chiều đồng nhất. Được hình thành bởi hàng ngàn khối gỗ thể hiện ba khái niệm chính: đoạn văn, các điểm ảnh và bóng của cây. Lối đi này trình bày một yếu tố kiến trúc truyền thống được tìm thấy trong các tòa nhà công cộng mang tính biểu tượng. Một mẫu thiết kế quán cafe hoàn toàn mới lạ và khác biệt chưa từng thấy.

cafe da lat

Không gian quán cafe 3 chiều độc đáo và có chiều sâu cuốn hút

Đan xen vào trần nhà của những khối gỗ nhỏ là các bóng đèn LED kích thước vừa và nhỏ. Ẩn bên trong bức tường gỗ là hệ thống đèn tạo điểm nhấn cho chúng. Không gian gỗ 3 chiều có phần sẽ khiến cho chúng ta bị ngợp. Tuy nhiên, nội thất trang trí quán cafe đơn giản đã tiết chế lại phần nào sự hoành tráng này.

thiet ke cafe

Cây xanh luôn là phụ kiện không thể thiếu trong bất kỳ một mẫu thiết kế nội thất nào. Và các tấm kính bản lớn trong suốt cũng vậy.

quan cafe dep

Thiết kế bàn ghế kiểu dáng đẹp và thoải mái khi ngồi

HIỂU VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH. ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH THẨM MỸ VÀ TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG. ĐÓ LÀ MỘT BĂN KHOĂN LỚN CỦA BẤT CỨ NGƯỜI CHỦ NÀO. SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP ẤN TƯỢNG ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ THEN CHỐT ĐỂ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG.
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM