CÓ BAO GIỜ BẠN TỰ HỎI, VÌ SAO QUÁN NGƯỜI TA LÚC NÀO CŨNG NƯỜM NƯỢP KHÁCH RA VÔ. MÀ QUÁN MÌNH LẠI QUÁ ÍT KHÁCH CHƯA? TRONG KINH DOANH THÌ VIỆC LÀM SAO ĐỂ THU HÚT CÀNG ĐÔNG KHÁCH CÀNG TỐT. VÀ TÙY VÀO ĐỘ TUỔI VÀ GIỚI TÍNH ĐỂ LỰA CHỌN MÔ HÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE SHOP PHÙ HỢP.
>> Xem thêm

Thiết kế quán cafe kết hợp shop quần áo mang phong cách cổ điển. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với phong cách cổ điển, người ta phải phối màu sắc và bố trí đồ nội thất sao cho phù hợp nhất.

quan cafe ket hop shop quan ao

Nội thất gỗ sang trọng hòa cùng ánh đèn vàng ấm áp của quán coffee shop

thiết kế cafe buôn ma thuột quán cafe đẹp quan cafe shop

Ánh sáng trắng dịu mát trong không gian mang đậm chất cổ điển và hiện đại

Xu hướng cổ điển chưa bao giờ chuyển mình một cách mạnh mẽ như hiện nay. Thiết kế quán cafe phong cách cổ điển kết hợp shop thời trang là điều vô cùng tuyệt vời.

thiết kế shop đẹp shop đẹp

Quán cafe shop phong cách cổ điển sử dụng ánh sáng nhân tạo như đèn tường hoặc đèn trần. Những ngọn đèn nhỏ tạo nên sự lung linh và huyền ảo. Giúp cho thực khách muốn đến và khám phá quán cafe shop của bạn nhiều hơn.

thiet ke shop

Không gian cổ xưa cùng tách cafe thơm lừng vào những ngày mưa phùn se lạnh thật tuyệt vời

Những bức ảnh độc đáo hoặc chiếc đồng hồ cổ tạo điểm nhấn cho không gian quán. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo và phong cách riêng của bạn.

thiet ke quan cafe

Nội thất kết hợp nhiều cây xanh tạo không gian tươi mát cho tiệm coffee shop

Những chi tiết nhỏ như chiếc gối trên sofa hay bông hoa nhỏ đặt trên bàn. Một vài bức tranh gỗ độc đáo trên trên tường hay để trên kệ.

thiet ke dep thiet ke thi cong shop

NGÀY NAY, THIẾT KẾ SHOP QUẦN ÁO CÒN KẾT HỢP VỚI THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG GIAN ĐẸP. CÁC MẪU THIẾT KẾ TẠO NÊN NHỮNG NÉT CUỐN HÚT RIÊNG CHO NGƯỜI SỞ HỮU CHÚNG.

THEO ĐÓ, THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG TRỞ THÀNH MỘT LĨNH VỰC MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐẸP ĐANG DẦN TRỞ NÊN RẤT PHỔ BIẾN TẠI BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP NÓI RIÊNG VÀ SHOP QUẦN ÁO NÓI CHUNG LÀ CÔNG VIỆC KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN. CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG CHỈ ĐÒI HỎI ÓC THẨM MĨ CAO MÀ CÒN YÊU CẦU CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ NỘI THẤT.

HÃY ĐỂ CÔNG TY THIẾT KẾ SHOP BUÔN MA THUỘT ĐẮK LẮK TƯ VẤN CHO BẠN NHỮNG MẪU THIẾT KẾ SHOP ĐẦY TIỀM NĂNG NHẤT NHÉ.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM