THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG, NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI TẠI ĐÀ NẴNG
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
100%

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới trọn gói với không gian độc đáo và mới lạ mang lại cảm giác thích thú và thoải mái cho thực khách khi đến với nhà hàng.

Hiểu được tâm lý khách hàng và nắm bắt tiêu chí trên, Moon cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế nội thất và với sự nhiệt huyết, sáng tạo trong thiết kế để đưa ra những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới mới và phù hợp với xu hướng thiết kế của thời buổi ngày nay.

Những mẫu thiết kế nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho chủ đầu tư những không gian đa dạng theo nhiều phong cách như: thiết kế nhà hàng phong cách sang trọng, phong cách năng động và trẻ trung thu hút thêm khách hàng đến sử dụng các dịch vụ của nhà hàng.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIT K MT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com