Ngôi nhà là tổ ấm và bến đỗ dừng chân của con người sau bao mỏi mệt của cuộc sống. Vì lẽ đó, sở hữu một không gian sống thoải mái và tiện nghi luôn là mong ước của mỗi người.

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà tương lai bạn dự định sẽ thi công? Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp với lối thiết kế thanh lịch và thoải mái dưới đây.

thiet ke nha dep

Thành phần thiết kê nội thất chiết trung của ngôi nhà gia đình hiện đại này kết hợp sự sang trọng tinh tế của bảng vật liệu tự nhiên (cấu trúc gạch, lớp ốp gỗ và sàn nhà, đồng bê tông và quyến rũ). Kết hợp với cấu trúc thiết kế không điển hình – như trần gạch cong, hòn đảo bếp bằng đồng tấm.

Các KTS sáng tác và thể hiện đặc trưng sự kết hợp độc đáo giữa bố cục trang trí cho ngôi nhà của gia đình trẻ này.

nha dep

Khu vực sinh sống chính được thiết kế thành các không gian ấm cúng, lịch sự. Trần treo độc đáo gắn dầm phun bê tông, thông gió, và cấu trúc gạch cong. Giới thiệu một cảm giác lãng mạn vào cảm giác hơi công nghiệp của bầu không khí. Tạo nên sự quyến rũ hiện đại cho mẫu thiết kế nhà đẹp.

mau nha dep

Những miếng đồ nội thất có thiết kế hợp thời trang. Với những gợi ý cổ điển được giới thiệu bởi cửa gỗ phong phú và lựa chọn vật liệu.

Bầu không khí hấp dẫn có những đồ nội thất đáng nhớ. Bắt đầu với bàn ghế tạo cái nhìn lôi cuốn, ghế salon với tính thẩm mỹ dệt, ghế sofa ấm cúng. Trong bộ sưu tập rất độc đáo này. Một cảm giác ấm áp đến từ những bức tường được sơn màu be. Sàn bê tông được đánh bóng. Và các lựa chọn vật liệu: gạch, đồng và gỗ. Tất cả đều có kết cấu ấm và dải màu nắng. Mang đến tổng thể mẫu thiết kế nội thất ấn tượng.

Phần còn lại của mẫu nhà đẹp, phòng ngủ và phòng trẻ em không kém phần quyến rũ và phong cách với cấu trúc tùy chỉnh độc đáo. Một tấm ốp bằng gỗ tuyệt vời, tường và trần nhà.

Và nói về các thiết kế phòng tắm: phòng tắm được thiết kế cho mẫu nhà đẹp này là những kiệt tác với gạch ốp lát hợp thời trang. Bao gồm  bộ sưu tập gạch mùa thu rất nóng. Một chút quyến rũ được giới thiệu bởi các chi tiết bằng đồng thời hiện đại.

Có thể nói, một mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trong đó, tính sáng tạo và thẩm mỹ của người thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng với đội ngũ KTS năng động, sáng tạo hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà ấn tượng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKEMOON.COM