Nếu bạn đang ấp ủ dự định thiết kế thi công quán cafe nhỏ. Nhưng không đủ chi phí để thuê một mặt bằng khác. Hãy yên tâm vì chính ngôi nhà ở của bạn cũng có thể trở thành một nơi tuyệt vời để kinh doanh.
Một mẫu thiết kế quán cafe đơn giản, đủ điều kiện bắt đầu phục vụ vài đồ uống phổ biến. Thiết kế quán cafe tại Long An mách bạn cách thiết kế quán cafe tại gia khá dễ. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng ghé thăm.

>> Xem thêm

1. Thiết kế quán cafe trong nhà kính

Đặc điểm trong suốt của kính cho phép bạn trồng nhiều cây xanh. Tạo các hiệu ứng phản chiếu thú vị cho các vị khách đang thưởng thức cafe. Bên cạnh đó, giá thành vật liệu, thời gian thiết kế thi công quán cafe cũng dễ dàng hơn. Trong điều kiện cấp phép so với các công trình xây dựng thông thường.

thiet ke cafe long an

Chính những điều này đã khiến quán cafe nhà kính trở thành xu hướng kinh doanh mới. Đơn cử như tại một số quốc gia châu Á hiện nay: Nhật Bản, Indonesia…

2. Tận dụng ngôi nhà ở của mình

Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ được tận dụng thiết kế từ chính ngôi nhà của bạn. Sự quen thuộc có sẵn trong ngôi nhà tạo cho bạn cảm giác ấm áp và bình yên.

Dĩ nhiên đối với các vị khách khi đến quán nhâm nhi tách cafe thơm lừng. Chắc chắn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt này.

quán cafe tại long an

Thiết kế thi công quán cafe workshop đẹp

Đôi khi những sự tương phản giữa cổ điển và hiện đại, trắng và đen đã hoàn thành xuất sắc các mẫu thiết kế quán cafe “vượt thời gian” này.

3. Thiết kế sáng tạo và tận dụng không gian

Một quán cafe kiêm cửa hàng hoặc shop gì đó nho nhỏ cũng thật tuyệt vời phải không nào. Việc tận dụng không gian mở thoáng đãng thành khu vực thưởng thức cafe sẽ thân thiện hơn. Tùy theo điều kiện mà chúng ta có thể thiết kế quán cafe sáng tạo hết mức.

quan cafe co view dep tai long an

Thiết kế thi công quán cafe có view đẹp

Dưới hiên nhà lớn, khu vực phục vụ cafe luôn ngập tràn nắng và gió mát. Vào mùa đông, trong không gian nhỏ hẹp, mọi thứ lại trở nên ấm áp hơn với màu gỗ vàng thân thiện. Chẳng hạn vậy!

HIỂU VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH KINH DOANH. ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH THẨM MỸ VÀ TẠO ẤN TƯỢNG TỐT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG. ĐÓ LÀ MỘT BĂN KHOĂN LỚN CỦA BẤT CỨ NGƯỜI CHỦ NÀO. SỞ HỮU MỘT KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP ẤN TƯỢNG ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ THEN CHỐT ĐỂ GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE TẠI LONG AN. ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM