Thiết kế thi công quán cafe tại Quảng Trị với không gian văn phòng tiện nghi và thoải mái. Mẫu thiết kế không chỉ là nơi thưởng thức cafe mà còn là một không gian làm việc. Thiết kế và thi công quán cafe thực hiện nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm

Mẫu thiết kế quán cafe văn phòng gồm có 16 chỗ ngồi. Chúng được sắp xếp sẵn cùng với những chiếc bàn cố định. Thiết kế nội thất quán cafe hầu như là cố định. Phù hợp với các khách hàng là dân văn phòng hoặc người ít di chuyển.

thiet ke quan cafe dep

Công ty thiết kế và thi công nội thất quán cafe tại Quảng Trị

quan cafe tai quang tri

Có thể một số khách hàng sẽ cảm thấy hơi không thoải mái với phong cách này. Tuy nhiên, không gian quán cafe rộng và còn những khu vực khách nữa. Hãy cứ yên tâm vì chắc chắn mẫu thiết kế quán cafe này sẽ không làm bạn thất vọng.

cafe van phong

Có lẽ, một số ít người trong chúng ta sẽ cho rằng. Không gian của một quán cafe văn phòng thường khá nhàm chán. Vì tính chất và đặc trưng thể hiện ngay chính trong cái tên của quán.

thiet ke quan cafe view dep

Cũng có thể là như vậy, nhưng chỉ dành cho trước đây thôi. Hiện nay đã xuất hiện rất nhiều các “Cafe & Workspace” tại Việt Nam và trên thế giới. Tất cả các mẫu thiết kế và thi công quán cafe văn phòng hiện nay chắc chắn sẽ khiến cho bạn phải gạc bỏ ngay ý nghĩ về một không gian nội thất nhàm chán.

thiet ke cafe

Vì sao? Vì các mẫu thiết kế quán cafe hiện nay đều mang một không gian quán cafe thông minh. Một nơi làm việc vui chơi và giải trí phù hợp cho tất cả mọi người. Thiết kế nội thất quán cafe hướng tới mọi đối tượng chứ không riêng gì dân văn phòng đâu nhé!

noi that cafe dep

Màu sắc được sử dụng cho quán cafe chủ yếu là sắc trắng đơn giản. Lựa chọn đồ nội thất trẻ trung, pha chút sắc nâu của gỗ hay sắc xanh của cây cỏ. Không gian quán cafe hiện đại và mát mẻ với hình minh họa nghệ thuật trắng đen.

thiet ke quan cafe tai quang tri

Tấm lưới lấy ý tưởng từ môn bóng bàn để ngăn cách các bàn làm việc với nhau

Thiết kế không gian quán cafe tinh tế với các khu vực sáng tạo và vui tươi. Ánh sáng tự nhiên được tiếp nhận qua các khung cửa sổ. Đặc biệt, các tấm lưới trang trí trên bàn lấy ý tưởng từ môn bóng bàn để ngăn cách các bàn làm việc với nhau.

noi that quan cafe dep

Tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán cafe đẹp

Mẫu thiết kế và thi công quán cafe văn phòng. Đã biến không gian nội thất truyền thống thành một không gian nghệ thuật vô cùng hiện đại. Thật xứng đáng nhận để được nhận được 5 sao đánh giá từ các bạn có đúng không nào!

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN CAFE TẠI QUẢNG TRỊ VỚI CHI PHÍ THIẾT KẾ GIÁ RẺ. MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE THEO MỌI PHONG CÁCH. ĐÁNH ĐÚNG TÂM LÝ CHẮC CHẮN SẼ THU HÚT ĐƯỢC RẤT NHIỀU KHÁCH HÀNG.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM
 
Contact Me on Zalo