Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp, đơn giản chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt trong tình hình kinh doanh hiện nay. Việc sở hữu cho mình một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp càng trở nên quan trọng.

Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế shop quần áo đẹp làm đã mắt các tín đồ thời trang.

Tổng thể nội thất mẫu thiết kế shop quần áo đẹp

mau shop dep

Ấn tượng đầu tiên chính là sự hài hòa và đan xen thông minh của màu sắc. Sơn, tường, nền nhà và đèn điện kết hợp tinh tế với nhau tạo nên vẻ đẹp bắt mắt, thu hút. Đóng vai trò làm nổi bật không gian và sản phẩm quần áo.

Bước vào một không gian shop như thế này, chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

shop dep

Cùng với đó, tone màu trắng của tường và kệ tạo hiệu quả làm nổi bật sản phẩm tối đa. Chọn chất liệu màu nâu sẫm cho nội thất sẽ làm cho không gian được trầm ấm hơn. Nhưng sẽ giúp cho khách hàng có một cảm giác thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều.

mau shop dep

Không gian dành cho cửa hàng là những bức tường màu xám công nghiệp, cột bê tông, hệ thống điện và thông gió nhìn thấy được, sàn. Những thiết kế cột đứng dài hướng lên trên tạo cảm giác mở và thoáng đáng kể.
Để biến thành một cửa hàng đơn giản và sang trọng. KTS đã thiết kế một sàn đá cẩm thạch, tường gỗ nâu nhạt. Chính lối thiết kế tinh tế này đã mang đến cảm giác nhẹ nhàng, độc đáo cho mẫu thiết kế shop đẹp.

mau shop quan ao

Các tấm gương cũng được sử dụng hiệu quả để tạo độ phản chiếu. Không chỉ nhằm mục đích tăng tính thời trang. Mà còn góp phần mở rộng không gian và tạo tính hiện đại cho mẫu thiết kế nội thất shop.

mau shop dep

Trần nhà được trang trí nhiều đèn Led nhỏ. Các ánh sáng từ đèn sẽ là một công cụ giúp cho không gian được sáng hơn, cũng là một phần hỗ trợ cho sản phẩm.

Cùng với sự phát triển của đời sống hiện nay, nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ tăng cao. Khách hàng nữ hiện nay không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn để ý rất nhiều đến hình thức của shop.

Một mẫu thiết kế shop đẹp với những thiết kếbắt mắt chính là tiền đề quan trọng để thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng.  Chính vì thế thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng đẹp và độc đáo là một điều cần thiết.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com