THIẾT KẾ HOMESTAY ĐÀ NẴNG GỢI Ý CHO BẠN. MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY ĐẸP MÊ LY TRONG TỪNG CHI TIẾT. THAM KHẢO CÁC CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT HOMESTAY THU HÚT KHÁCH BOOKING QUA BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY.
>> Xem thêm
1. THAM KHẢO CÁC MẪU THIẾT KẾ HOMESTAY CÓ SẴN

Bạn có thể xem qua những hình ảnh của một số homestay đẹp trên những website như: thietkemoon.com. Hoặc trên những trang mạng xã hội khác như pinterest, facebook hay youtube… Nếu có những mối quan hệ với những người chủ nhà. Bạn cũng dễ dàng hỏi han và đề nghị được tham quan căn hộ homestay cho thuê của họ chẳng hạn.

khach san dep

Thiết kế homestay nghỉ dưỡng ven biển tuyệt đẹp

noi that an tuong

2. TÍNH “TRUNG TÍNH” TRONG THIẾT KẾ

Trong quá trình thiết kế và thi công homestay. Hãy chọn những đồ nội thất mang kiểu dáng trung hoà mà mọi người đều thích thì càng tốt. Không nên chọn những đồ trang trí có hình dáng lạ lùng. Vì những điều này sẽ góp phần gây khó chịu cho khách. Hạn chế tối đa trưng bày những vật dụng cá nhân.

thiet ke mai hien dep

Những thiết kế mái hiên homestay siêu đẹp khiến bạn không thể rời đi

homestay dep Thiết kế Homestay

Trang bị giường ngủ tối đa cho homestay

3. TRANG BỊ TỐI ĐA GIƯỜNG NGỦ

Bạn nên cho phép số lượng khách nhiều hơn số lượng mặc định của homestay. Ví dụ homestay này chứa được 6 người, nhưng số lượng khách có thể lên đến 10 người. Bằng cách chúng ta nên trang bị thêm vài tấm nệm phụ và tất nhiên có gối hoặc chăn mền đi cùng. Khách sẽ rất hài lòng và vẫn chịu chi một khoảng phụ thu cho số người thêm đó. Một cách để tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Thiết kế Homestay

Homestay phong cách biển giữa lòng Đà Nẵng

Thiết kế Homestay

Homestay dù diện tích lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp. Cũng đều để lại sự ấn tượng trong lòng người khách. Cho khách những trải nghiệm khi lưu trú tại nơi của bạn. Từ phong cách thiết kế homestay đến chất lượng dịch vụ.
Thiết kế thi công nội thất homestay đẹp với những tấm hình lung linh và đẹp mắt. Rõ ràng sẽ làm cho căn hộ cho thuê của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Thu hút nhiều khách xem và tạo cơ hội booking cao hơn so với những homestay khác. Từ đó xây dựng được một hệ thống nhận xét và đánh giá cao từ khách du lịch.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM