Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những người trẻ khi sống một mình thường lựa chọn cho mình phong cách đơn giản, có cá tính riêng mà vẫn đảm bảo được tiện nghi cơ bản.

Vậy làm thế nào để thiết kế mẫu nhà ở goí gọn moị thứ trong một không gian chỉ 15m vuông?. Thiết kế Moon  sẽ giới thiệu cho quý khách mẫu thiết kế nhà đẹp  đầy ấn tượng dưới đây.

Với diện tích sàn là 15 mét vuông. Tone màu trắng chủ đạọ tối đa hóa ánh sáng phản chiếu từ các cửa sổ lớn ở hai bên. Với những hạn chế của diện tích 15 mét vuông. KTS đã cố gắng tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về niềm vui, sự đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.nhà diện tích hẹpToàn bộ căn hộ đã được trang bị đồ nội thất tiết kiệm không gian tùy chỉnh. Với các phụ kiện bằng nhôm và một cặp ghế làm từ gỗ sồi.

Bàn và ghế có thể được mở và đóng khi cần thiết để không làm lộn xộn căn phòng. Nhờ đó, không gian lưu trữ đã được tiết kiệm cho hầu hết mọi bề mặt.

nhà diện tích hẹpMẫu thiết kế nhà đẹp không gian nhỏ đầy ấn tượng

Căn hộ thiết kế mở với một phòng tắm nhỏ được phân vùng sau cánh cửa kính. Đồ nội thất được bố trí xung quanh bên ngoài của căn hộ để cho phép khách di chuyển dễ dàng hơn.

Hai chiếc ghế có thể nằm gọn bên cạnh nhau dưới bàn, có thể mở rộng hoặc cuộn lại theo yêu cầu.
Một phần của giá đỡ TV có thể tháo rời hoàn toàn và có một bộ đệm đặt vào bề mặt. Để nó có thể được di chuyển và sử dụng như một cái ghế.

nhà diện tich hẹpGiường có ngăn, tạo không gian để giữ sách, kính và thiết bị điện. Hai đèn đọc sách treo lơ lửng từ trần nhà cũng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.
Không gian lưu trữ cũng được xây dựng dưới gầm giường. Bao gồm ngăn kéo, ngăn tủ.nhà diện tich hẹpNhà bếp và khu vực phòng tắm được lát đầy đủ gạch sứ màu trắng tạo nên thiết kế cực kì độc đáo.nhà diện tích hẹpNhà bếp nhỏ gọn có tủ lạnh nhỏ. Bồn rửa chén đặt ở góc.
Bộ ngăn kéo và máy giặt với không gian chuẩn bị và bếp nấu. Giá đỡ, tủ và kệ được cố định vào tường có không gian cho dụng cụ và đồ sành sứ.nhà diện tích hẹpViệc sử dung cửa sổ có kính lớn đã tạo hiệu quả hứng sáng và mở rộng không gian.

Thành phố phản chiếu qua khung cửa lớn mang lại vẻ đẹp riêng cho mẫu thiết kế nhà đẹp.

Với đất đai ở mức giá cao hiện nay. Các KTS luôn cố gắng tìm ra các giải pháp sáng tạo cho không gian sống nhỏ. Thiết kế Moon với gợi ý như trên. Chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai đang băn khoăn về giá cả đất đai hiện nay.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Website: thietkemoon.com