Trước khi trận đấu lượt về giữa Việt Nam và Phi-líp-pin diễn ra, cùng Thiết kế MOON khám phá xem nhà HLV Park Hang Seo ở Việt Nam có gì đặc biệt không nhé. 

>> XEM THÊM

Quả thật, ông Park như một “phù thủy” của bóng đá Việt Nam vậy. Olympic Việt Nam vừa dừng chân ở vị trí thứ tư châu Á trong kỳ ASIAD. Bóng đá Việt Nam vươn lên nằm trong top 100 Bóng đá Thế giới. Hơn nữa, đội tuyển Việt Nam vừa có chiến thắng 2-1 trong trận lượt đi gặp Phi-líp-pin ở bán kết. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã có sự “chuyển mình” đáng kể.

HLV PARK HANG SEO

GHÉ THĂM NHÀ HLV PARK HANG SEO Ở VIỆT NAM

Một chương trình truyền hình thực tế Master In The House (Hàn Quốc) đã phát sóng tập ghi hình tại nhà HLV Park Hang Seo. Ngôi nhà của HLV Park Hang Seo được quay phim rất rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

HLV PARK HANG SEO

GHÉ THĂM NHÀ HLV PARK HANG SEO Ở VIỆT NAM

Ngày 1/10/2018, Phó Chủ tịch CENLand – ông Phạm Thanh Hưng đã tặng HLV Park Hang Seo căn nhà mới thuộc dự án K-Park ( thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội). HLV Park Hang Seo và vợ đã tự mình lựa chọn các thiết kế, nội thất… Căn hộ 2 phòng ngủ rộng hơn 60m2 tone trắng – xám được thiết kế giản dị nhưng vẫn hiện đại.

Hiện tại, vị HLV đang cùng vợ của mình chung sống tại ngôi nhà này. Khoảng cách từ đây tới nơi làm việc của ông – Liên đoàn Bóng đá Việt Nam không xa lắm. Ông cũng hay tự di chuyển bằng ô tô đi làm.

HLV PARK HANG SEO

GHÉ THĂM NHÀ HLV PARK HANG SEO Ở VIỆT NAM

Nội thất của căn hộ được bố trí theo mong muốn của vợ ông Park Hang Seo. Trên sân cỏ ông là người quyết định mọi việc nhưng ở nhà, ông chứng tỏ mình là người ” dưới cơ” vợ. HLV luôn nhường sự quyết định cho bà về việc trang trí trong ngôi nhà.

HLV PARK HANG SEO

GHÉ THĂM NHÀ HLV PARK HANG SEO Ở VIỆT NAM

Khi phóng viên hỏi ông về thiết kế căn hộ hiện đại mang phong cách Hàn nhưng có khác so với ngôi nhà tại Hàn Quốc không thì ông vẫn cho rằng ở Việt Nam được tiếp đón như vậy là đã thấy sự quen thuộc rồi.

Trước khi trận đấu tiếp theo diễn ra, chúng ta cùng cầu chúc các cầu thủ và HLV Park Hang Seo luyện tập hiệu quả, giữ gìn sức khỏe. Thiết kế MOON sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức về bóng đá Việt Nam sớm nhất. Thiết kế MOON chuyên thiết kế nhà ở, shop, cafe, biệt thự, khách sạn… hay  cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposterbrochure

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com