Ngày nay, khi nhu cầu giao lưu, tiếp nhận văn hóa toàn cầu đang diễn ra sôi nổi. Những mô hình thiết kế nhà ở, thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Hải Phòng luôn mang những nét đặc trưng riêng biệt, tinh tế mà ấn tượng, sinh động mà mỗi khi nhắc đến rất khó để diễn tả thành lời.

Người Nhật Bản luôn tạo được chất riêng của mình trong mọi lĩnh vực, từ văn hóa đến đời sống, từ kiến trúc đến nội thất. Khi nhắc đến phong cách người Nhật, người ta thường nghĩ đến một điều gì đó nhẹ nhàng, tinh tế mà đậm chất “Nhật”. Rất khó để diễn tả thành lời. Và trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật cũng vậy, phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật luôn đem đến những cảm giác rất thu hút mà thú vị. Chắc hẳn ai một lần bước vào quen sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

thiet ke nha hang

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thường lấy màu sắc từ nghệ thuật phương Đông trong trẻo. Khác với phương Tây với màu sắc pha trộn một cách năng động và hiện đại. Nghệ thuật phong cách Nhật thường hướng tới sự tinh tế, sinh động mà bắt mắt. Văn hóa Nhật thường ứng chỉ sự tương phản cân bằng với nhau trong nhiều khía cạnh cuộc sống. Đặc biệt trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với sự tương phản cao độ và cân bằng đến hoàn hảo.

thiet ke nha hang

Mẫu thiết kế nhà hàng với các khoảng nhìn rộng mở với sân vườn, cây xanh. Dường như cây xanh là một phần không thể thiếu trong kiến trúc Nhật. Thể hiện lối sống sức khỏe và lành mạnh mà người Nhật luôn hướng tới. Lẽ vậy nên thiết kế nhà ở, nhà hàng theo phong cách Nhật luôn ưa chuộng những không gian xanh mát như thế này.

thiet ke nha hang dep

Nội thất gỗ cùng với không gian mở đã mang đến vẻ đẹp mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn vô cùng thanh lịch và tinh tế cho mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.

mau thiet ke nha hang dep

Xu hướng trang trí tối giản và tập trung vào con người thể hiện trong mỗi đường nét và chi tiết thiết kế nhà hàng kiểu Nhật.

thiet ke nha hang phong cach nhat

Hệ thống ánh sáng dịu nhẹ mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu

thiet ke nha hang dep

Những tấm rèm che thể hiện nét văn hóa truyền thống đậm chất Nhật Bản

mau nha hang dep

Không gian đậm nét Nhật trong mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tại Hải Phòng

TẠO ẤN TƯỢNG VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ TỪ MỘT MẪU THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐỘC ĐÁO. TẠI SAO KHÔNG?
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com

 
Contact Me on Zalo