Bạn có biết? Để thiết kế được một không gian nội thất quán cafe đẹp và lôi cuốn khách hàng. Bạn cần có những yếu tố sau đây: thiết kế nội thất quán cafe một cách đồng bộ. Bố trí bàn ghế quán cafe khoa học và hợp lý. Thiết kế ánh sáng hài hòa và tạo điểm nhấn cho quán cafe.
Để có một bản thiết kế quán cafe đồng bộ từ bố cục nội thất, màu sắc, kiểu dáng cho đến vật liệu. Bạn cần tìm một công ty chuyên thiết kế quán cafe như Moon Design để đội ngũ KTS có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quán cafe lên phương án thiết kế.
>> Xem thêm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách tạo những điểm nhấn thu hút khách hàng trong không gian quán cafe. Những cách trang trí quán cafe đẹp hơn mà lại tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

1. TẠO ĐIỂM NHẤN Ở KHẮP MỌI NƠI

Phụ kiện những chậu cây xanh nhỏ nhỏ xinh xinh. Có lẽ là cách trang trí quán cafe thông dụng nhất. Và đặc biệt là phong cách trang trí nội thất này chưa bao giờ lỗi thời. Chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ bạn đã thể tạo một điểm nhấn trong không gian quán cafe của mình.

quan cafe dep

Thiết kếquán trà sữa với chi phí bình dân tại Quảng Ngãi

thiet ke cafe da lat

2. ĐÈN TRẦN TRANG TRÍ QUÁN CAFE

Hệ thống đèn trần phải luôn được quan tâm. Bởi đây là yếu tố không thể thiếu trong mọi quán cafe. Chỉ với một chút kinh phí và thời gian. Bạn có thể làm cho quán cafe trà sữa của mình trở nên lung linh hơn rất nhiều.

thiet ke quan cafe van phong thiet ke cafe

3. VẼ TRANH TƯỜNG CHO QUÁN CAFE

Những bức tranh đen trắng đơn sắc hay những khung hình và phụ kiện nổi bật. Luôn có một cá tính riêng khó có thể phủ nhận. Và hơn hết lá chúng vô cùng tiết kiệm chi phí cho bạn.

thiet ke quan cafe tra sua da lat

Công ty tư vấn thiết kế và thi công quán cafe trà sữa tại Quảng Ngãi

Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Nội thất và thi công công trình. Một trong những thế mạnh của Moon Design là thiết kế và thi công quán cafe. Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và thợ thi công lành nghề. Chúng tôi tự tin có thể mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP TẠI QUẢNG NGÃI VỚI DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM