ĐÀ NẴNG ĐANG LÀ NƠI DIỄN RA “CUỘC ĐUA” CỦA NHỮNG KHÁCH SẠN 5 SAO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ. VIỆC CHỌN MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 5 SAO SÁNG TẠO, UY TÍN VÀ TIẾT KIỆM SẼ GIÚP BẠN LÀM CHỦ “CUỘC ĐUA” ẤY. Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI DƯỚI ĐÂY LÀ DÀNH CHO BẠN.

>> Xem thêm

 

Bên cạnh chất lượng dịch vụ và sự tiện nghi, lobby cũng góp phần làm nên bộ mặt một khách sạn. Mẫu thiết kế lobby lấy cảm hứng từ sự kết hợp, sắp xếp của các hình khối.

Thiết kế thi công khách sạn 5 sao

Thiết kế tường kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên, đồng thời tạo hiệu ứng thông thoáng, rộng rãi. Gam màu lạnh của nội thất kết hợp hài hòa với gam màu nóng của tường gỗ. Khách hàng sẽ ấn tượng ngay với khách sạn qua lobby hiện đại, đẳng cấp.

Thiết kế thi công khách sạn 5 sao

Mini bar chiếm góc nhỏ trong lobby, cũng lấy cảm hứng từ các hình khối, đường nét thẳng. Những tảng granite trắng gấp khúc làm sáng lên không gian lobby. Nếu đã nhàm chán với các mini bar cổ điển thì đây sẽ là một trải nghiệm thích thú. Cách bố trí thông minh giúp tiết kiệm phần lớn diện tích lobby. Tầm nhìn ra bên ngoài tạo hứng thú cho khách hàng khi ghé mini bar.

Thiết kế thi công khách sạn 5 sao

Vách ngăn kim loại là một nét độc đáo trong thiết kế nội thất khách sạn. Tạo một không gian mở nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí đẳng cấp 5 sao. Nhờ nội thất tách biệt nhau ở mỗi không gian, mẫu thiết kế khách sạn đã không khiến khách hàng nhàm chán.

Thiết kế thi công khách sạn 5 sao

Thiết kế thi công khách sạn 5 sao MOONDESIGN luôn hướng đến yếu tố tiện nghi trong từng thiết kế. Mẫu phòng ngủ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và tiêu chí về đẳng cấp. Khác với lobby, sàn phòng ngủ được lót gỗ để tăng sự ấm cúng gần gũi cho căn phòng. Màu sắc được tối giản một cách hợp lý nhất để mang lại một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời.

thiết kế thi công khách sạn 5 sao

Một gợi ý về hồ bơi cho những khu đất nằm trong lòng thành phố. Hệ thống đèn trang trí là yếu tố tạo sự sang trong cho không gian. Sọc xanh lạ mắt nơi tường chính là điểm nhấn thú vị. Đắm mình trong làn nước mát ngay giữa lòng thành phố, tại sao không?

NÓI VỚI CHÚNG TÔI NHỮNG YÊU CẦU CỦA BẠN, CHÚNG TÔI SẼ ĐÁP ỨNG HIỆU QUẢ NHẤT. THIẾT KẾ MOON TƯ VẤN THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG. HÃY ĐẾ MOON GIÚP VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN THUẬN LỢI, LỢI NHUẬN HƠN.

CÔNG TNHH MTV THIT K MT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com