Bạn có bao giờ nghĩ từ một căn nhà phố cũ, có thể trở thành một thiết kế văn phòng làm việc đơn giản kiểu Nhật không chỉ đảm bảo công năng mà còn tiết kiệm chi phí?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc, đừng bỏ qua gợi ý thú vị này nhé.

Cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng làm việc được giới thiệu bởi MOON DESIGN.

thiet ke van phong

Các KTS đã định hướng lại các tấm giàn giáo cũ để tạo ra sàn và đồ nội thất cho mẫu thiết kế văn phòng làm việc này.

thiet ke van phong

Để tạo không gian làm việc từ một căn nhà phố cũ theo kiểu Nhật, các kiến ​​trúc sư đã bố trí lại không gian mở, sử dụng gỗ là vật liệu chính để tạo nên bầu không khí đơn giản và mộc mạc.

thiet ke van phong lam viec

Trong không gian rộng 65m2, các dầm thép mạ kẽm được xử lý với một lớp sơn đã được cài đặt như một lưới trên trần nhà, cung cấp một cấu trúc để chứa đèn chiếu sáng. Các tấm thép phù hợp với một nhà vệ sinh và một khu vực lưu trữ ở một phía của văn phòng. Một kệ sách được tích hợp vào cuối của cấu trúc, với các kệ gỗ dán, hoàn thành một tiện ích vừa đủ cho khu vực.

thiet ke van phong lam viec

Gỗ được sử dụng như nguyên vật liệu tối ưu trong mẫu thiết kế văn phòng làm việc này, tạo ra một bàn làm việc dài, tủ kệ sách. Tạo nên bầu không khí rất Nhật.

thiet ke van phong dep

Với ý tưởng thiết kế văn phòng như một cửa hàng, “Văn phòng sẽ mở cửa cho xã hội, có nghĩa là không chỉ khách hàng, nhà xây dựng, kỹ sư, nhân viên bán hàng và những người có liên quan đến kiến ​​trúc mà còn tất cả những người sống xung quanh chúng ta, bằng cách thiết kế không gian lối vào như một cửa hàng”, mẫu thiết kế văn phòng làm việc mang cảm giác thân thiện và chào đón.

mau thiet ke van phong gia re

Các khung cửa sổ lớn không chỉ tạo độ mở cho không gian mà còn giúp mang ánh sáng tự nhiên vào thiết kế nội thất, đảm bảo chức năng làm việc của văn phòng.

cai tao nha cu thanh van phong lam viec

BẠN VẪN ĐANG TÌM KIẾM MỘT MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP VÀ MỨC GIÁ HỢP LÝ? MOONDESIGN TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN. CHÚNG TÔI TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, VỚI ĐỘI NGŨ KTS SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM