Đã từ lâu, văn phòng làm việc không đơn thuần chỉ là nơi gặp gỡ vào trao đổi công việc của nhân viên, sếp, mà đã trở thành một nơi để tạo cảm hứng sáng tạo, thư giãn và học hỏi. Lẽ vậy nên, những thiết kế văn phòng làm việc không còn cảm giác khô cứng và ngột ngạt nữa, mà ngày càng có xu hướng thoải mái, dễ chịu như nhà ở. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc kiểu mới tại Hải Phòng sau đây chính là một ví dụ.

Cùng tham khảo ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc kiểu mới tại Hải Phòng cùng MOON DESIGN.

thiet ke van phong

Dự án này là để tái tạo lại một văn phòng trong một tòa nhà cao tầng, không gian ban đầu sắp xếp không hợp lý và đầy đủ với nhiều hình dạng bất thường và không gian chết. Khách hàng muốn các nhà thiết kế biến đổi văn phòng của mình thành một nơi mà nhân viên có thể hít thở bầu không khí tự nhiên đằng sau bức tường bê tông cốt thép.thiet ke van phong lam viec

Để tạo nên mẫu thiết kế văn phòng làm việc kiểu mới này, các nhà thiết kế đã từ bỏ ý tưởng của tủ truyền thống, và thay vào đó, họ xếp hàng bàn và giá sách theo hình cong cùng với tường và trần nhà. Làm cho văn phòng trở thành không gian mở với sức sống tự nhiên.

thiet ke van phong lam viec

Khách hàng đặc biệt yêu cầu các nhà thiết kế để  không gian tại lối vào văn phòng cho các cuộc họp và đàm phán. Để tối đa hóa việc sử dụng không gian, các KTS sáng tạo chuyển đổi bất lợi thành điểm nổi bật của dự án mẫu thiết kế văn phòng kiểu mới này bằng cách sử dụng các đường cong bất thường trong không gian, cuối cùng tạo nên một điểm nhấn thực sự ấn tượng và phá cách. thiet ke van phong lam viec an tuong

Không gian nội thất được thiết kế để tự nhiên trải rộng xung quanh trung tâm của khu vực, do đó làm cho toàn bộ không gian trong một bố trí sắp xếp hợp lý mà không có bất kỳ không gian chết. Ngoài ra, các nhà thiết kế đã sử dụng đầy đủ các cửa sổ đầy nắng, làm cho khu vực bên cửa sổ trở thành không gian trống để trao đổi và chia sẻ. Sự ra đời của cây xanh cũng đã mang lại nhịp điệu và sức sống tươi mới cho văn phòng.

thiet ke van phong lam viec

thiet ke van phong dep

Đối với không gian nội thất, các nhà thiết kế đã thiết kế một khu vườn văn phòng yên bình và dễ chịu mà không thay đổi cấu trúc ban đầu của tòa nhà, kết nối các khu vực trong nhà và ngoài trời một cách tự nhiên và do đó tạo ra một hình thức ranh giới mới. Ở đây, mọi người có thể thoát khỏi những ồn ào đô thị, cảm thấy như làm việc trong một khu vườn yên tĩnh, cho phép họ thư giãn trong công việc căng thẳng và do đó làm tăng hiệu quả làm việc. Những đường cong liên tục chia văn phòng thành các không gian khác nhau, cung cấp cho mọi người trải nghiệm chuyển tiếp hoàn toàn khác.

thiet ke van phong

thiet ke van phong

thiet ke van phong

Không gian mẫu thiết kế văn phòng làm việc kiểu mới cực đẹp tại Hải Phòng

mau thiet ke van phong

thiet ke van phong dep

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM