Thiết kế shop kết hợp nhà ở mang vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng. Đang dần trở thành mô hình kinh doanh đơn giản, tiết kiệm và mới lạ thời gian gần đây. Bởi nét gần gũi của không gian mua sắm. Chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm mua sắm mới lạ cho khách hàng.

Đối với một số gia đình có diện tích nhà lớn và có nhu cầu kinh doanh tại nhà. Thì việc thiết kế shop  trong nhà là việc không hề đơn giản. Thông thường những shop dạng này sẽ được thiết kế xây dựng ở tầng một. Để phù hợp cho việc mua hàng và thu hút khách.thiet ke shop dep

Được thiết kếvới ý tưởng đầy độc đáo. FIKA là một ngôi nhà chuyển đổi thành một cửa hàng cuối tuần bán các vật dụng sưu tầm. Tách biệt bởi một đơn vị kệ màu trắng có chiều cao đầy đủ. Cửa hàng và ngôi nhà hợp nhất thành một không gian duy nhất tạo nên trải nghiệm mua sắm độc đáo và thân mật. Được xây dựng trên một khối góc mà diện tích chỉ khoảng 53m2.

thiet ke shop

Khách hàng có thể vào cửa hàng và đến đơn vị giá đỡ lớn. Nơi các sản phẩm để bán được đặt cùng với các vật dụng cá nhân thường ngày của chủ sở hữu.

Cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên trong không gian hai chiều. Tạo ra một môi trường tươi sáng. Ánh sáng chan hòa tỏa khắp không gian và không hề gây khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc bố trí ánh sáng tốt cũng góp phần tôn  lên các sản phẩm  được bày bán tại shop.

shop dep

Thiết kế tủ trưng bày hài hòa với không gian và bố cục hợp lý. Màu sắc của tường, sàn nhà hòa quyện với nhau trong sắc trắng chủ đạo mang đến cảm giác thanh lịch và tinh tế.

shop dep

Tông màu trắng của bức tường gạch nổi kết hợp với sàn gỗ màu dịu mát. Khiến cho không gian trở nên vô cùng dễ chịu.

thiet ke nha dep

Tầng hai là khu vực nhà ở và sinh hoạt. Thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp dễ chịu, thoải mái riêng.

thiet ke shop ket hop nha

Để nhận được những tư vấn thiết kế và thi công, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Facebook: Moon Decor
Email: kientrucmoon@gmail.com